Chọn ép tải hay ép cọc neo cho nhà dân?

Ép tải và ép neo là hai trong số các phương pháp ép cọc phổ biến hiện nay được áp dụng trong công nghệ làm nền móng cho mọi công trình xây dựng. Vậy đối với việc làm nền móng cho nhà dân thì nên lựa chọn loại ép cọc nào để đảm bảo chắc chắn bền vững và an toàn.

Lựa chọn ép tải hay ép neo khi thực hiện ép cọc nhà dân?

Ép cọc tải sắt là hình thức ép cọc bê tông bằng thủy lực sử dụng các cục tải sắt làm đối trọng. Ép cọc tải sắt có tải trọng từ 60 tấn trở nên. Thông thường khi ép cọc nhà phố thường sử dụng tải 60 – 70 tấn.

Ép cọc neo là phương pháp thi công ép cọc dùng mũi neo khoan sâu xuống lòng đất để làm đối trọng thay vì dùng tải sắt hay tải bê tông. Phương pháp ép cọc này thường dùng bằng máy ép thủy lực, về hình thức thì phương pháp ép cọc neo hoàn toàn giống với ép cọc tải sắt.

Ép cọc neo và ép cọc tải nhà dân là hai hình thức ép cọc phổ biến nhất trong xây dựng dân dụng nhà phố, nhà dân hiện nay. Trong 2 loại ép cọc trên, mỗi loại đều có kỹ thuật thi công và có những ưu điểm, khuyết điểm riêng.

Ép Tải hay Ép Neo còn tùy thuộc vào mặt bằng thi công:

– Ép Neo có thể thi công mặt bằng bề ngang từ 2,5 mét trở lên.

– Ép Tải có thể thi công mặt bằng bề ngang từ 3,7 mét trở lên.

Ép Tải hay Ép Neo còn phụ thuộc vào đường xá để vận chuyển thiết bị:

– Ép Neo có thể thi công trong những con hẻm rộng từ 1,25 mét trở lên

– Ép Tải có thể thi công trong những con hẻm rộng từ 2,5 mét trở lên

CHI PHÍ Ép Tải và Ép Neo cái nào rẻ hơn:

– ép cọc tải sắt và ép cọc neo thì ép neo có giá rẻ hơn gần 1 nửa so với ép tải. Do tải trọng không cao, vận chuyển dễ dàng, thi công nhanh.

Dịch vụ ép cọc nhà dân uy tín chất lượng

 ép cọc chuyên nghiệp Sang Việt là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ ép cọc hàng đầu tại Hồ Chí Minh với mong muốn được phục vụ đáp ứng những yêu cầu xây dựng nền móng nhà uy tín, hiệu quả chất lượng cao.

Sở hữu đội ngũ nhân viên kĩ thuật, kĩ sư hàng đầu, giỏi nhiều kinh nghiệm đồng thời sử dụng dàn máy ép cọc bê tông chuẩn theo với quy trình. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất tạo nên những công trình hàng đầu chất lượng, bền vững.

Dịch vụ giá tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí và có được sản phẩm nền móng hoàn hảo nhất.

 

ÉP CỌC BÊ TÔNG SANG VIỆT

Địa chỉ: 1173/12 tỉnh lộ 43 khu phố 2, phường Bình Chiểu, Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0978626383 - Email: luyenicon4@gmail.com

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *