Ép Cọc Bê Tông Bình Tân

Ép Cọc Bê Tông Bình Tân

Quận Bình Tân nằm ở cửa ngõ phía Tây của thành phố, có quốc lộ 1A chạy ngang qua vành ngoài của thành phố. ngoài ra còn có tuyến đường Hồng Bàng và Hùng Vương đi các quận nội thành. Đồng thời Bến xe Miền Tây là bến xe chính đi các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Quận Bình Tân có tốc độ đô thi hoá diễn ra khá nhanh, hầu như các phường không còn đất nông nghiệp. Hiện nay nhiều mặt kinh tế xã hội của quận phát triển nhanh theo hướng đô thị. Trên địa bàn quận Bình Tân hiện có hai khu công nghiệp do Ban quản lý các khu công nghiệp thành phố quản lý là khu công nghiệp Tân Tạo và khu công nghiệp Vĩnh Lộc (Văn phòng BQL đặt tại phường Bình Hưng Hoà). Riêng khu công nghiệp giày da POUYUEN là khu công nghiệp 100% vốn nước ngoài chuyên sản xuất giày da, diện tích 58 ha.

Bình Tân còn có Đường Tên Lửa là trục xương sống nối giữa Tỉnh lộ 10 với đường Kinh Dương Vương, giáp ranh các xã Tân Tạo, Bình Trị Đông và thị trấn An Lạc, huyện Bình Chánh cũ (nay là quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh).

Hiện nay trên địa bàn quận Bình Tân đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị GoHome Dream Residence, khu đô thị Smile Home, khu đô thị Tên Lửa Residence, khu đô thị Welife City…

ep-coc-be-tong-binh-tan

Ép cọc bê tông Bình Tân trọn gói giá rẻ của chúng tôi với hơn 10 năm trong nghề với đội ngũ kỹ sư lành nghề sẽ đáp ứng được mọi công trình to nhỏ trên địa bàn. Dịch vụ ép cọc bê tông Bình Tân của chúng tôi chuyên ép cọc bê tông các công trình nhà dân, nhà biệt thự, nhà phân lô, nhà xưởng và các công trình dân sinh… Chúng tôi thi công trên mọi địa hình khác nhau phục vụ tốt nhất đến tới tay người tiêu dùng, Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ ưu đãi tốt nhất trên mọi công trình.

Dịch vụ ép cọc bê tông Bình Tân

Dịch vụ ép cọc bê tông  Bình Tân – TP Hồ Chí Minh chúng tôi chuyên nhận thi công các công trình to nhỏ trên địa bàn như sau:
Ép cọc bê tông nhà phố, nhà cao tầng, nhà hẻm nhỏ

Ép cọc bê tông nhà biệt thự, nhà phân lô

Ép cọc bê tông nhà xưởng, Trường mầm non

Ép cọc cốt thép chống vách tầng hầm, ép neo và ép cho mọi công trình trên địa hình phức tạp

Nhận đúc và ép cọc bê tông nhà dân và các công trình xây dựng công nghiệp​

Quy trình Dịch vụ ép cọc bê tông Bình Tân – TP Hồ Chí Minh của chúng tôi:

Bước 1: thu thập thông tin và xử lý thông tin từ khách hàng
Bước 2: Tiến hành đến công trình quý khách và xem công trình địa chất ra làm sao
Bước 3: Bắt đầy gửi báo giá cọc bê tông cho khách hàng
Bước 4: Thỏa thuận từ hai phía và kí hợp đồng
Bước 5: Bắt đầu đưa máy vào thi công
Bước 6: Nghiệm thu công trình và bàn giao cho khách hàng

So với thị trường giá thành Dịch vụ ép cọc bê tông Bình Tân của chúng tôi là rẻ và đảm bảo chất lượng nhất, Phương châm của chúng tôi là “ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO – GIÁ THÀNH HỢP LÝ” Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực , đội ngũ toàn kỹ sư dày dặn kinh nghiệm chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công, công trình của quý khách dù to hay nhỏ kịp tiến độ chất lượng tốt nhất. Khách hàng cứ yên tâm khi gửi gắm ngôi nhà của quý khách tới chúng tôi, chúng tôi đặt tiêu chí chất lượng là hàng đầu cho mọi công trình.
ép cọc bê tông .

Ép cọc bê tông Bình Tân cho công trình dân dụng và công trình công nghiệp

Ép cọc bê tông Bình Tân cho công trình dân dụng và công trình công nghiệp. Doanh nghiệp chúng tôi Nhận thi công ép cọc bê tông tại Bình Tân với giá thành trọng gói bao gồm cọc bê tông và nhân công ép bê tông

DỊCH VỤ ÉP CỌC BÊ TÔNG BÌNH TÂN SỬ DỤNG 2 PHƯƠNG PHÁP SAU ĐÂY:

– Phương pháp ép cọc bê tông cốt thép thứ 1: Áp dụng CBTCT phụ

+ Sử dụng một cọc bê tông cốt thép phụ có chiều dài CBTCT nhỉnh hơn độ cao từ đỉnh CBTCT trong đài CBTCT đến bề mặt đất tự nhiên 1 đoạn (1 đến 1,5m) để nhằm ép hạ đầu cọc BT cốt thép xuống cao trình cốt âm đạt yêu cầu.

+ Thao tác ép cọc: Máy ép cọc thi công tới đoạn cuối của cọc, thì ta tiến hành gắn thêm đoạn cọc phụ dài ≥ 2,5 m lên đầu cọc bê tông cốt thép, giai đoạn này chúng ta cần nhớ ký hiệu lên thân cọc bê tông cốt thép phụ chiều sâu cần ép xuống để khi mà ép các đầu cọc BT cốt thép sẽ khớp các cọc với nhau,không bị xấu các đầu cọc sau khi thi công xong, giúp cho việc thi công tiết kiệm thời gian hơn. Để xác định chiều sâu chính xác này thì chúng ta cần phải áp dụng công nghệ máy kinh vĩ đặt lên mặt trên của dầm thép chữ I của máy ép cọc bê tông cốt thép để tính cao trình thực tế của dầm thép máy ép cọc với cốt ±0,00, tính toán và xác định yêu cầu cần điều chỉnh và ép và đánh dấu lên trên thân thép máy ép cọc BT cốt thép phụ. Chúng ta bắt đầu cọc BT cốt thép cả cọc phụ và cọc chính

* Ưu điểm ép cọc BT cốt thép: không bao giờ áp dụng cọc ép âm nhưng lại phải làm ra thêm số md cọc làm cọc BT cốt thép dẫn.

* Nhược điểm cọc BT cốt thép: thi công cọc bê tông cốt thép xong công trình xây dựng sẽ không dùng nữa gẫy chi phí cho khác hàng, không mang lại hiểu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

– Phương pháp thi công ép cọc bê tông thứ 2: Phương án ép âm

+ Phương án ép âm này sử dụng 1 đoạn cọc bê tông cốt thép dãn để cọc bê tông cốt thép xuống đất cát sau đó là máy sẽ đưa cọc dẫn lên ép cho các cọc bê tông cốt thép khác, cấu tạo cọc ép âm thăng long sẽ sản xuất ra

+ CBTCT ép âm có thể bê tông và thép

+ Vì hành trình của pittông máy ép cọc BT cốt thép chỉ có thể thi công và ép xuống mặt đất tự nhiện khoảng 0.6m – 0.7m, bởi vậy chiều dài cọc BT cốt thép được lấy từ cao trình điểm đầu cọc trong đài cọc bê tông cho đến mặt đất tự nhiên cộng thêm một đoạn cọc 0,7m là hành trình pittông như trên, có thể lấy ra thêm 0,5mét nữa giúp cho quá trình ép cọc BT cốt thép dễ dàng hơn

* Ưu điểm cọc bê tông: Không bao giờ áp dụng cọc bê tông phụ bê tông CT, đem lại lợi ích kinh tế cao hơn, cọc bê tông dẫn lúc này sẽ chuyển thành CBTCT công cụ trong việc chuyển cọc BT cốt thép xuống cốt âm như thiết kế.

* Nhược điểm cọc bê tông cốt thép: từng bước với CBTCT dẫn phải hết sức lưu ý không được làm nghiêng đỉnh cọc chính vì CBTCT phụ chỉ liên kết khớp tạm thời với đầu cọc bê tông chính (chụp mũ đầu cọc lên đầu cọc). Nếu chúng ta gặp những công trình thi công có tầng hầm, chiều sâu đáy đài lớn hơn thi công ép cọc bê tông dẫn khó hơn, khi đó ta ép CBTCT xong thì đưa cọc bê tông lên sẽ không thuận lợi, nhiều trường hợp CBTCT ép chính sẽ bị đổ nghiêng.

ÉP CỌC BÊ TÔNG SANG VIỆT

Địa chỉ: 1173/12 tỉnh lộ 43 khu phố 2, phường Bình Chiểu, Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0978626383 - Email: luyenicon4@gmail.com

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *