Ép Cọc Bê Tông huyện Nhà Bè

Ép Cọc Bê Tông Nhà Bè

Huyện Nhà Bè nằm về phía Đông Nam của Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 12 km.Địa giới hành chính của huyện Nhà Bè:

Phía bắc giáp quận 7
Phía nam giáp huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Phía đông giáp sông Nhà Bè, ngăn cách với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai và sông Soài Rạp, ngăn cách với huyện Cần Giờ
Phía tây giáp huyện Bình Chánh
Về điều kiện tự nhiên, huyện Nhà Bè nằm án ngữ trên đoạn đường thủy huyết mạch từ Biển Đông vào nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, tiếp giáp với rừng Sác. Ở phía tây huyện Nhà Bè, con kênh Cây Khô nằm trên tuyến đường thuỷ từ đồng bằng sông Cửu Long về Thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống sông ngòi chằng chịt thuận lợi cho việc mở rộng mạng lưới giao thông đường thủy đi khắp nơi, có điều kiện xây dựng các cảng nước sâu đủ sức tiếp nhận các tàu có trọng tải lớn cập cảng. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi và nguồn nhân lực dồi dào, Nhà Bè đóng một vai trò quan trọng về mặt kinh tế. Bên cạnh đó, Nhà Bè còn được xem là một vị trí có ý nghĩa đặc biệt về mặt chiến lược.Do ở gần cửa sông, tiếp giáp với biển, nên nguồn nước ngọt dành cho sinh hoạt và sản xuất của huyện rất khan hiếm, vào mùa khô thường xuyên thiếu nước. Ngoài ra, những năm gần đây hiện tượng sạt lở đất đai xảy ra thường xuyên ảnh hưởng đến tính mạng và tài sản của người dân.

ep-coc-be-tong-nha-be

Sang Việt Cung Cấp Dịch Vụ Ép Cọc Bê Tông Tại Nhà Bè

Sang Việt cung cấp cọc bê tông tại Nhà Bè và dịch vụ ép cọc bê tông Nhà Bè uy tín

Sang Việt mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng thật và dịch vụ tốt nhất. Sản phẩm của là cọc bê tông cốt thép và dịch vụ ép cọc bê tông giúp nền móng vững chãi. Mọi công trình, mọi gia đình, nơi nào cần ép cọc bê tông, chúng tôi đều có mặt, vì: “chúng tôi đem đến chất lượng tốt nhất cho công trình của bạn”

NĂNG LỰC CÔNG TY

– Quy mô xưởng: 2.000 m2

– Sản lượng: 6.000m/tháng

– Chủng loại sản xuất: Cọc 200, 250, 300 – cọc vuông

Tầm nhìn chiến lược

Ngành ép cọc ra đời từ rất lâu, tuy nhiên trước đây vẫn chưa được chú trọng. Với tầm nhìn chiến lược và phát triển bền vững, chúng tôi đã đầu tư trang bị những máy móc hiện đại tốt nhất và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.

Sang Việt hội tụ tất cả những gì quý khách cần cho một yêu cầu khắt khe về nền móng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình, nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Công trình của bạn, ngôi nhà mơ ước của bạn,… hãy để chúng tôi là người bạn đồng hành cùng xây dựng nên.

Phương pháp ép cọc bê tông và chọn máy ép Neo, ép Tải

Ép cọc bê tông sử dụng 2 phương pháp:
– Ép đỉnh

– Ép cọc

1.1. Kỹ Thuật ép Đỉnh

Lực ép có tác dụng đẩy từ đỉnh cọc níu xuống đất

Ưu điểm:

– Toàn bộ lực ép do kích thủy lực sinh ra được truyền trực tiếp lên đầu cọc bê tông cốt thép biến thành công hiệu quả ép. Nếu ép qua các lớp đất có ma sát cao như cát, đá và các lớp sét dẻo cứng… lực ép cọc có thể thắng lực cản do ma sát để hạ cọc bê tông cốt thép xuống đất sâu đơn giản.

Nhược điểm:

-Cần phải có hai hệ khung giá. Hệ khung giá cố định và hệ khung giá chuyển động, với Height tổng cộng của 2 khung giá này phải lớn hơn độ dài một đoạn cọc bê tông: nếu 1 đoạn cọc bê tông cốt thép dài 6m thì khung giá phải từ 7 ÷ 8m mới có thể ép được cọc bt. Vì thế khi nên ý tưởng thiết kế cọc ép, chiều dài một đoạn cọc bê tông phải khống chế bởi Height khung giá ép trong khoảng 6 đến 8m.

Chuẩn bị mặt bị mặt bằng thi công ép cọc

Hạng mục thi công ép cọc bê tông là hạng mục thi công đầu tiên của một dự án, do đó nhà thầu cần phải chuẩn bị thật kỹ càng tránh các thiếu sót nhầm lẫn ảnh hưởng đến tiến độ thi công của dự án.

Trước khi tập kết cọc và chuẩn bị máy ép vào mặt bằng thi công, nhà thầu cần chuẩn bị đường công vụ và mặt bằng bằng phẳng, giúp quá trình di chuyển máy ép được dễ dàng.
Bố trí mặt bằng bao gồm bãi tập kết cọc và tạo mặt bằng thuận lợi cho quá trình máy ép cọc di chuyển thuận lợi và thi công ép cọc, lán trại tạm hay vị trí nghỉ của tổ thợ ép cọc.
Để có mặt bằng thuận lợi cho công tác ép cọc bê tông, có thể nhà thầu đào đào cốt nền tới cao độ đáy đài móng, sau đó đổ cát san mặt bằng tạo độ phẳng nhất định cho việc di chuyển máy (nếu mặt bằng có mực nước cao, bạn phải tiến hành bơm nước).
Tại vị trí chênh lệch cao độ giữa cốt mới đào và cốt đường tự nhiên bạn đổ dầy lớp cát tạo độ dốc để chuyển máy và cọc xuống mặt bằng.

Với các công trình nhà phố:

Thường nhà dân không làm khảo sát địa chất mục đích tiết kiệm chi phí, phương án cọc ép và tải trọng ép, chiều dài cọc giả định thường dựa vào kinh nghiệm của đơn vị thiết kế. Do đó nhà thầu phải ép thử vài tim cọc để biết địa chất thực tế, sau đó trao đổi với các bên rồi đưa ra tổ hợp cọc cho hợp lý, rồi mới tiến hành vận chuyển cọc còn lại đến công trình.Đợt tập kết đầu tiên nhà thầu thường đưa tới công trình số lượng cọc vừa phải (thường khoảng 1/3 số tim cọc) để ép thử để kiểm tra địa chất trong khu vực thi công
Độ dài cọc bê tông bán sẵn hiện nay thường có chiều dài là: 3, 4, 5, 6m. Mác bê tông cọc M200 và thép chủ 4d14. Khi tổ hợp nhà thầu cần tính sao cho lượng cọc được tiết kiệm nhất, tránh phải phá đầu cọc nhiều gây lãng phí cọc và tốn nhiều nhân công. Với các công trình quy mô hơn, cọc nên được thiết kế và chỉ định bởi đơn vị thiết kế nhằm đảm bảo khả năng chịu lực là tốt nhất.
Một điều cần lưu ý là độ ngàm cọc vào đài thường là 10cm – 15cm nên đỉnh cọc ép thường dương lên 40cm – 50cm để khi đập đầu cọc có đủ chiều dài thép cọc để ngàm vào đài theo tiêu chuẩn.
Vận chuyển thiết bị thi công ép cọc bê tông, cọc bê tông về khu vực ép cọc và chia cọc bê tông thành từng nhóm.

QUY TRÌNH ÉP CỌC BÊ TÔNG NHÀ BÈ CỦA SANG VIỆT

GIAI ĐOẠN 1: KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG ĐẦU VÀO CỌC BÊ TÔNG LY TÂM

GIAI ĐOẠN 2: KIỂM TRA MẶT BẰNG THI CÔNG ÉP CỌC LY TÂM

GIAI ĐOẠN 3: CHUẨN BỊ TRANG THIẾT BỊ MÁY MÓC

GIAI ĐOẠN 4: VẬN CHUYỂN CỌC BÊ TÔNG LY TÂM ĐẾN CÔNG TRÌNH

GIAI ĐOẠN 5: QUY TRÌNH THI CÔNG ÉP CỌC BÊ TÔNG LY TÂM

GIAI ĐOẠN 6: NGHIỆM THU VÀ HOÀN THÀNH CÔNG TRÌNH

GIAI ĐOẠN 7: NHỮNG VẤN ĐỂ THƯỜNG GẶP TRONG THI CÔNG ÉP CỌC BÊ TÔNG LY TÂM CẦN KHẮC PHỤC

Trên là những Quy trình thi công ép cọc bê tông Nhà Bè bằng giàn máy Robot mà chúng tôi đúc kết trong khi thi công nhiều dự án chia sẻ cho quý khách hàng có thể biết và chuẩn bị sớm để có thể chủ động trong vấn đề thi công ép cọc bê tông sao cho hợp lý với các phương án của mình.

Những quý khách hàng có nhu cầu cần ép cọc bê tông Ly Tâm hoặc xin báo giá ép cọc bê tông Nhà Bè có thể gọi hoặc gửi email theo thông tin bên dưới đây để được tư vấn cụ thể cho từng công trình.

ÉP CỌC BÊ TÔNG SANG VIỆT

Địa chỉ: 1173/12 tỉnh lộ 43 khu phố 2, phường Bình Chiểu, Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0978626383 - Email: luyenicon4@gmail.com

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *