Thi công ép cọc bê tông tại Hồ Chí Minh

Ngày nay tại các thành phố lớn có rất nhiều nhà cao tầng mọc lên phục vụ cho quá trình đô thị hóa, tuy nhiên phương pháp ép cọc bê tông là giải pháp giúp đảm bảo công trình xây dựng xong không bị sụt lún, không gây ảnh hưởng thì cần phải xây dựng phần móng vững chắc.

Dịch vụ ép cọc bê tông

Ép cọc bê tông là việc sử dụng hệ thống cọc bê tông (loại vật liệu xây dựng kết hợp của hai loại vật liệu là bê tông và thép) cùng với các dàn ép cọc, máy móc, thiết bị ép để tiến hành đưa các cọc bê tông đến độ sâu cần thiết của nền móng nhà ở hay công trình.

Ép cọc bê tông cọc ít nứt, khả năng chống thấm và chống ăn mòn cốt thép tốt, dể thi công, đáp ứng được các yêu cầu của các công trình lớn, nhà cao tầng . Vì vậy hiện nay cọc bê tông ly tâm ứng lực trước ngày càng được sử dụng rộng rãi.

ép cọc Sang Việt chuyên nhận thi công ép cọc bê tông nhà dân và các công trình công nghiệp tại Hồ Chí Minh và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An. Và dịch vụ thi công ép cọc của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, là nền móng vững chắc cho các công trình, ngôi nhà của quý khách hàng. Chuyên nhận thi công ép cọc nhà dân, các công trình công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng trên mọi nền đất khác nhau

Cam kết thi công ép cọc bê tông

Thi công ép cọc giá rẻ chất lượng nhanh chóng

Không chịu ảnh hưởng công trình bên cạnh

Chi phí thấp

Đảm bảo chất lượng an toàn cho công trình

Áp dụng phương pháp thi công phù hợp, dàn máy móc thiết bị hiện đại

Đội ngũ nhân công nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn

chúng tôi là một trong những đơn vị ép cọc giá rẻ đảm bảo chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi là có nhiều kinh nghiệm và uy tín trên thị trường ép cọc tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.  Dịch vụ ép cọc của chúng tôi đã được nhiều khách hàng đánh giá cao và chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn dịch vụ ép cọc bê tông , ép cọc bê tông nhà dân tại Hồ Chí Minh.

ÉP CỌC BÊ TÔNG SANG VIỆT

Địa chỉ: 1173/12 tỉnh lộ 43 khu phố 2, phường Bình Chiểu, Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0978626383 - Email: luyenicon4@gmail.com

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *