Ép Cọc Bê Tông Cần Giờ

Ép Cọc Bê Tông Cần Giờ

Huyện Cần Giờ tiếp giáp với biển Đông với khoảng 20 km bờ biển. Ở đây có khu rừng ngập mặn Cần Giờ, một khu rừng ngập mặn đan xen với hệ thống sông rạch dày đặc chứa đựng các hệ sinh thái mang tính đa dạng sinh học cao với nhiều loài động thực vật đặc hữu của miền duyên hải Việt Nam. Đất lâm nghiệp là 32.109 hécta (46,45% diện tích toàn huyện), đất sông rạch là 22.850 hécta (32% diện đất toàn huyện). Vùng ngập mặn chiếm tới 56,7% diện tích toàn huyện. Huyện có khoảng 69 cù lao lớn nhỏ.Trong Chiến tranh Việt Nam, rừng Sác ở Cần Giờ là căn cứ của lực lượng đặc công nước quân Giải phóng.

ep-coc-be-tong-can-gio

Ép Cọc Bê Tông Cần Giờ Ép Cọc Bê Tông Sang Việt

Dịch vụ ép Cọc Sang Việt là đơn vị  chuyên hoạt động trong lĩnh vực đúc, ép cọc bê tông cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Chúng tôi kết nối quan hệ với các đối tác là các Xây Dựng mang đến cho khách hàng những giải pháp hợp tác, cam kết lâu dài dựa trên lợi ích và tính tương thích. chúng tôi đã thành công khi đến đem tới khách hàng việc thi công nhanh ngọn, thủ tục thanh toán rõ ràng tạo sự hài lòng cho khách hàng trong công việc.

Nhằm phục vụ đa dạng hoá sản phẩm về bê tông phục vụ cho các công trình xây dựng, các đối tác khách hàng,chúng tôi luôn đưa ra những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thi công xây dựng nhằm tối đa hoá lợi ích, tối thiểu hoá chi phí mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng. Với phương thức đúng giờ và những giải pháp thi công nhanh gọn tạo lòng tin tuyệt đối cho khách hàng.

Để phù hợp với chuẩn mực xây dựng trong ngành, chúng tôi đã xây dựng một qui trình sản xuất, thi công khép kín, lấy niềm tin của khách hàng là cơ sở thước đo cho sự thành công

NHỮNG LỢI ÍCH MANG LẠI KHI SỬ DỤNG  ÉP CỌC BÊ TÔNG CẦN GIỜ CỦA SANG VIỆT

✓ Đơn vị có độ tin cậy cao, Đơn vị có bề dày chuyên thi công và sản xuất cọc bê tông
✓ Máy ép cọc bê tông kiểm tra xem có bị sự cố gì không trước khi tiến hành thi công xây dựng công trình của quý khách. Chúng tôi có đủ các loại máy, đáp ứng yêu cầu thi công ép cọc BT các công trình lớn , nhà phân lô, nhà phố,nhà dân và các công trình trong ngõ hẻm, giúp công trình có thể giảm chi phí Max trong quá trình thi công ép cọc BT
✓ Đơn vị chúng tôi có đội ngũ hùng hậu có thể xử lý các sự cố khó và dễ nhất, điều hành thiết bị máy ép cọc bê tông cốt thép chuyên nghiệp. Kỹ năng chuyên môn giám sát trải qua nhiều các công trình ép cọc bê tông cốt thép tại Cần Giờ, chúng tôi sẽ đảm bảo công trình quý khách đạt tiêu chuẩn và giám sát nghiêm ngặt sẽ không phát thêm bất cứ chi phí nào
✓ Cung ứng cọc bê tông cốt thép 200×200, 250×250 đúng như yêu cầu khi trao đổi với khách hàng, và kiểm tra chất lượng từng đoạn cọc trong quá trình thi công
✓ Miễn phí yêu cầu tư vấn về ép cọc bê tông cốt thép và hướng dẫn quy trình ép cọc bê tông Cần Giờ

Phương án ép cọc bê tông thứ hai được tiến hành bằng việc san phẳng mặt bằng để tiện di chuyển các thiết bị ép cọc bê tông vào sau đó tiến hành theo yêu cầu của khách hàng. Với phương án này thực thi để đạt được cao trình đỉnh cọc cần phải ép âm và chuẩn bị những đoạn cọc thép hoặc là bê tông cốt thép để đạt chiều sâu theo thiết, việc tiếp theo đó là thi công phần đài và giăng đài cọc.

Thực hiện theo phương án này mang những ưu điểm sau:

Việc di chuyển máy móc và các thiết bị ép bê tông trong ép cọc bê tông cần giờ có nhiều thuận lợi cả những khi thời tiết mưa dài ngày.

Đối với những nơi có mực nước ngầm dưới lòng đất cao cũng không bị ảnh hưởng đến quá trình thi công.

Sử dụng phương án này mang ưu điểm về tốc độ thi công rất nhanh.
Tuy nhiên bên cạnh đó thì phương án này cũng mang những hạn chế nhất định:

Phải sử dụng các đoạn cọc dẫn để ép âm.

Phương án này phải dùng biện pháp đào móng thủ công nên gặp nhiều khó khăn và mất nhiều thời gian thi công cơ giới hóa.

Sỡ dĩ có hai phương án ép cọc bê tông này là vì điều kiện thi công còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mặt bằng thi công,thời tiết hay thời gian thi công… và nếu sử dụng kết hợp hai phương án trên thì sẽ mang lại nhiều ưu điểm để tiến hành thi công có hiệu quả.

CÁC LOẠI NỀN DÙNG ĐỂ ÉP CỌC BÊ TÔNG CẦN GIỜ

a) Nền tự nhiên là nền gồm các lớp đất, đá được hình thành sẵn trong tự nhiên nằm ngay sát bên dưới đáy móng mà không cần phải tác động hay gia cố và bản thân nó đủ khả năng chịu lực cho công trình nhà dân hay công trình dân dụng ép cọc bê tông Cần Giờ.

b) Nền nhân tạo khi các lớp đất ngay sát bên dưới đáy móng không đủ khả năng chịu lực cho công trình, cần phải áp dụng các biện pháp nhằm nâng cao khả năng chịu lực của nó.

Nguyên tắc chung các giải pháp để khống chế độ lún công trình nằm trong giới hạn cho phép là kiểm soát những yếu tố gây biến dạng các lớp đất nằm trong vùng chịu ảnh hưởng tải trọng công trình. Vì độ lún của móng phụ thuộc chủ yếu vào hai yếu tố là mức độ gia tăng ứng suất hữu hiệu theo phương thẳng đứng và tính biến dạng của đất nền. Như vậy, để kiểm soát độ lún công trình xây dựng trên nền đất yếu cần can thiệp vào những yếu tố đó, thông qua giải pháp như:

+ Cải tạo kết cấu của khung hạt đất nhằm gia tăng sức chịu tải và giảm độ biến dạng lún đất nền bằng cách; Đệm vật liệu rời như đệm cát, đệm đá, gia tải trước cho nền đất. Dùng cọc vật liệu rời như cọc cát, cọc đá…có đặc tính tốt hơn đất tự nhiên. Phụt vữa xi măng hoặc vật liệu liên kết vào vùng nền chịu lực để tăng lực dính giữa các hạt đất và giảm thể tích các lổ rỗng vv.

+ Hạn chế sự gia tăng ứng suất hữu hiệu trong đất: Giải pháp thường được áp dụng là giảm quy mô công trình (ví dụ số tầng nhà) hoặc sử dụng kết cấu nhẹ để giảm tải trọng gây lún. Tuy vậy đối với các công trình xây dựng thông thường thì mức độ giảm tải trọng do sử dụng vật liệu nhẹ thường chỉ ở mức 15-25% nên trong phần lớn các trường hợp, việc áp dụng giải pháp này chỉ có tác dụng giảm nhẹ yêu cầu xử lý nền. Đối với trường hợp lớp đất yếu bên dưới móng có bề dày lớn trong khi diện chịu tải rộng thì các giải pháp xử lý nền như nêu trên có thể không khả thi hoặc không kinh tế. Trong điều kiện này ” Móng nổi ” là giải pháp có nhiều ưu điểm, có thể đồng thời đáp ứng các yêu cầu về mặt kỹ thuật và kinh tế.

+ Tăng cường các vật liệu chịu kéo cho nền đất còn được gọi là đất có cốt như; Sợi hoặc vải địa kỹ thuật, được trải một hoặc nhiều lớp trong nền các công trình đất đắp hoặc các lớp đệm vật liệu rời để tăng cường khả năng chịu kéo, làm giảm độ lún của đất nền và một số vật liệu khác như thanh neo dùng để ổn định các tường chắn và vách tầng hầm vv.

ÉP CỌC BÊ TÔNG SANG VIỆT

Địa chỉ: 1173/12 tỉnh lộ 43 khu phố 2, phường Bình Chiểu, Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0978626383 - Email: luyenicon4@gmail.com

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *