Ép Cọc Bê Tông quận Hóc Môn

Ép Cọc Bê Tông Hóc Môn

Hóc Môn là một huyện ngoại thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.Huyện Hóc Môn nằm ở phía Tây thành phố. Huyện nằm ở giữa Quận 12 và huyện Củ Chi. Nơi đây còn nổi tiếng với tên gọi Mười tám thôn vườn trầu trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp.Huyện Hóc Môn có 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, gồm thị trấn Hóc Môn và 11 xã: Bà Điểm, Đông Thạnh, Nhị Bình, Tân Hiệp, Tân Thới Nhì, Tân Xuân, Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Xuân Thới Đông, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng.

ep-coc-be-tong-hoc-mon

Ép Cọc Bê Tông Sang Việt Chuyên Thi Công Ép Cọc Bê Tông Hóc Môn

Ép cọc bê tông Hóc Môn uy tín trọn gói của chúng tôi với hơn 10 năm trong nghề với đội ngũ kỹ sư lành nghề sẽ đáp ứng được mọi công trình to nhỏ trên địa bàn. Dịch ép cọc bê tông tại Hóc Môn của chúng tôi chuyên ép cọc bê tông các công trình dân sinh, dân dụng, nhà biệt thự, nhà dân, trường mầm non, xưởng sản xuất, nhà phân lô… Chúng tôi thi công trên mọi địa bàn khác nhau phục vụ chất lượng nhất đến tới tay khách hàng, Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ ưu đãi tốt nhất trên mọi công trình.

Một Số Dịch Vụ Ép Cọc Bê Tông Sang Việt Ép Cọc Bê Tông Hóc Môn

1. Ép cọc bê tông công trình nhà ở theo yêu cầu.
2. Ép cọc bê tông công trình công nghiệp
3. Ép cọc bê tông công trình dân dụng
4. Ép cọc bê tông bằng robot tự hành
5. Ép cọc bê tông chống lún, chống nứt công trình.
6. Ép cọc bê tông bằng máy ép thủy lực
7. Ép cọc bê tông tông không dùng điện 3 pha ép neo
8. Thi công nền móng
9. Thi công văng chống
10. Thi công ép cừ

Quy Trình Ép Cọc Bê Tông Của Sang Việt – Ép Cọc Bê Tông Hóc Môn

1. Khảo sát địa hình
Xác định chính xác vị trí đất cần ép cọc bê tông, kiểm tra xem nền đất đó có trắc địa như thế nào. Lịch sử nền đất có thường xuyên bị sụt lún không.

Tiếp đó là xác định những vị trí cần ép cọc, tâm cọc theo đúng bản vẽ kỹ thuật của công trình. Việc xác định sai tâm cọc có thể ảnh hưởng đến toàn bộ ngôi nhà trong tương lai.

2. Chuẩn bị thiết bị ép cọc bê tông Hóc Môn
Cọc bê tông có đặc điểm có lỗi cốt thép bề mặt là: 30 x 30 (cm) chiều dài mỗi đoạn cọc cốt thép 8.0 (m). Sức chịu tải của cọc BT cốt thép : P = 49,34 (KN) = 49,34 (tấn).

Vì vậy việc chọn máy ép cọc bê tông với từng khu vực và công trình là một trong những khâu quan trọng nhất. Một máy ép cọc bê tông phải có những tính năng sau:

Lực máy ép cọc bê tông cốt thép lớn nhất không được nhỏ lơn 1.4 lần lực máy ép cọc bê tông cốt thép lớn nhất (Pep)max tác động lên đỉnh cọc bê tông cốt thép do thiết kế quy đinh.

Lực máy ép cọc bê tông phải bảo đảm tương tác đúng chiều dọc của trục cọc khi ép đỉnh cọc hoặc tác dụng đều trên các mặt bên cọc BT cốt thép khi ép ôm.

Để bảo đảm cọc BT cốt thép được ép xuống đến độ sâu thiết kế, lực ép của máy ép thủy lực phải thoả điều kiện: Pép min > 1.5 x 49,34 = 74,01 (tấn).

Ta chọn máy ép Neo, ép tải có lực ép lớn nhất là: Pép = 150 (T|Tấn).

Khối lượng đối trọng của mỗi bên máy ép bê tông cốt thép: Pép > Pép min/ 2 = 74,01/ 2 = 37,05 (tấn).

Thiết bị ép cọc cốt thép phải có chốt giữ nó khi không cho máy hoạt động.

Thiết bị ép cọc bê tông phải bảo đảm các tiêu chuẩn trong lao động.

Cẩu lắp khung của máy ép cọc bê tông đế vào đúng vị trí thiết kế.

Cẩu lắp giá ép của máy ép thủy lực vào khung đế, định vị chuẩn xác và điều chỉnh cho giá ép cọc bê tông thẳng đứng.

Những lưu ý khi ép cọc bê tông cốt thép

Để chuẩn bị ép cọc bê tông Hóc Môn phải chọn loại cọc có Chiều dài cọc bê tông được máy ép cọc bê tông cốt thép ép sâu trong lòng đất không nhỏ hơn chiều dài Min máy ép cọc bê tông cốt thép theo thiết kế quy định.

Trọng lượng ép tại thời điểm cuối cùng có độ sâu xuyên gấp 3 lần đường kính cọc BT cốt thép. Vận tốc máy ép cọc xuống nhẹ nhàng và dưới 1 cm/s.

Tại vị trí cao đáy đài cọc bê tông không được sai số quá 75mm so với vị trí trong bản thiết kế, độ nghiêng của cọc BT cốt thép < 1% .

Việc thi công ép cọc bê tông cốt thép phải diễn ra theo đúng trình tự, tiêu chuẩn kxy thuật và phải được kỹ sư giám sát toàn bộ quá trình ép.

ÉP CỌC BÊ TÔNG SANG VIỆT

Địa chỉ: 1173/12 tỉnh lộ 43 khu phố 2, phường Bình Chiểu, Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0978626383 - Email: luyenicon4@gmail.com

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *