Ép cọc bê tông huyện Định Quán, Đồng Nai

Ép cọc bê tông là gì?

Ép cọc bê tông là loại cọc được đúc sẵn rồi vận chuyển ra công trường, sử dụng các loại máy xây dựng để ép cọc xuống nền đất sâu, từ đó làm tăng khả năng chịu tải cho móng.

Dịch vụ ép cọc bê tông huyện Định Quán tỉnh Đồng Nai

Là đơn vị chuyên thi công ép cọc bê tông tại huyện Định Quán tỉnh Đồng Nai . Với hệ thống các đơn vị thi công làm việc xuyên suốt thành phố. Chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng về tiến độ thi công cũng như chất lượng.

– Ép cọc bê tông nhà ở theo yêu cầu tại huyện Định Quán

– Ép cọc bê tông nhà dân ở huyện Định Quán

– Ép cọc bê tông giá rẻ tại huyện Định Quán

– Ép cọc bê tông huyện Định Quán

– Ép cọc bê tông nhà phố, biệt thự ở huyện Định Quán

– Ép cọc bê tông các công trình công nghiệp ở Định Quán

– Ép cọc bê tông chống lún, nứt công trình tại huyện Định Quán

– Ép cọc hàng rào số lượng lớn

– Ép Tải

– Ép Neo

– Sản xuất cọc bê tông.

Quy Trình dịch vụ ép cọc bê tông tại huyện Định Quán, Đồng Nai

– Quý khách gọi điện, gửi thư và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.

– Chúng tôi đến công trình của quý khách khảo sát và tư vấn, báo giá.

– Hai bên thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.

– Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.

– Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Qúy khách đang muốn tìm cho mình một chuyên Thi công và ép cọc bê tông trọn gói đảm bảo đúng tiến độ công việc được giao như:

+ Thi công chất lượng đảm bảo và nhanh chóng

+ Không chịu ảnh hưởng công trình bên cạnh

+ Chi phí thấp

+ Đảm bảo chất lượng an toàn cho công trình

Một số sự cố thường gặp khi ép cọc bê tông tại huyện Định Quán – Đồng Nai

Do cấu tạo địa chất dưới nền đất không đồng nhất, chính vì vậy, trong quá trình thi công ép cọc có thể xảy ra các sự cố sau:

Khi ép cọc bê tông sẽ gây một số ít tác hại có thể ảnh hưởng tới những căn hộ liền kề.

Khi ép đến độ sâu nào đó chưa đến độ sâu thiết kế nhưng áp lực đã đạt.

Phương pháp ép cọc bê tông tại huyện Định Quán – Đồng Nai không khả thi do địa chất có các lớp cát (hạt mịn, hạt thô, hạt trung) khá dày.

Khi ép đến độ sâu thiết kế mà áp lực đầu cọc vẫn chưa đạt đến yêu cầu theo tính toán.

Ép cọc bê tông tại huyện Định Quán – Đồng Nai và những giải pháp khắc phục sự cố

Khi ép đến độ sâu nào đó chưa đến độ sâu thiết kế nhưng áp lực đã đạt: Khi đó, phải giảm bớt tốc độ, tăng lực ép lên từ từ nhưng không lớn hơn Pép max. Nếu cọc vẫn không xuống thì ngừng ép cọc bê tông tại huyện Định Quán – Đồng Nai và báo cáo với bên thiết kế để kiểm tra xử lý.

Nếu nguyên nhân là do lớp cát hạt trung bị ép quá chặt thì dừng ép cọc lại một thời gian chờ cho độ chặt lớp đất giảm dần rồi ép tiếp. Trường hợp gặp vật cản thì khoan phá, khoan dẫn, ép cọc tạo lỗ.

Nếu địa chất có các lớp cát (hạt mịn, hạt thô, hạt trung) khá dày thì phương pháp ép cọc bình thường sẽ không khả thi: Cọc không thể xuyên qua vì khi ép, sẽ xuất hiện độ chối giả (với cát thì độ chối giả nhỏ hơn so với độ chối thiết kế), các hạt cát dưới mũi cọc, xung quanh cọc sẽ nén chặt lại làm tăng lực ma sát xung quanh cọc, tăng sức chống mũi (tăng sức chịu tải của đất nền), sức chịu tải đất nên tăng tỷ lệ thuận với lực ép, càng tăng lực ép thì càng khó ép khi lớp cát quá dày.

Do đó, khi ép cọc bê tông tại huyện Định Quán – Đồng Nai qua cát thì cần phải có thời gian nghĩ để cho các lớp cát trở lại trạng thái bình thường rồi mới ép trở lại, chỉ khả thi khi ép qua lớp cát không quá dày.

Khi ép cọc bê tông tại huyện Định Quán – Đồng Nai sẽ gây một số ít tác hại có thể ảnh hưởng tới những căn hộ liền kề: Trong trường hợp này, bạn cần phải khoan dẫn trước khi ép cọc bê tông với lý do sau:

Tác dụng của công tác khoan dẫn làm giảm sự đùn đất có thể gây lún, nứt, phồng nền nhà bên.

Nền móng nhà liền kề yếu, do xây dựng lâu năm.

Khi lực ép vừa đạt trị số thiết kế mà cọc không xuống được nữa: Trong khi đó lực ép tác động lên cọc tiếp tục tăng vượt quá lực ép lớn nhất (Pep)max thì trước khi dừng ép phải dùng van giữ lực duy trì (Pep)max trong thời gian 5 phút.Trường hợp máy ép không có van giữ thì phải ép nháy từ ba đến năm lần với lực ép (Pep)max.

Khi ép đến độ sâu thiết kế mà áp lực đầu cọc vẫn chưa đạt đến yêu cầu theo tính toán: Sự cố này xảy ra thường do khi đó đầu cọc vẫn chưa đến lớp cát hạt trung, hoặc gặp các thấu kính, đất yếu, ta ngừng ép cọc bê tông tại huyện Định Quán – Đồng Nai và báo với bên thiết kế để kiểm tra, xác định nguyên nhân và tìm biện pháp xử lý. Trong trường hợp này, phương án đưa ra là nối thêm cọc khi đã kiểm tra và xác định rõ lớp đất bên dưới là lớp đất yếu sau đó ép cho đến khi đạt áp lực thiết kế.

Để tránh hiện tượng trên, cần phải làm giảm sự xuất hiện độ chối giả bằng biện pháp ép rung, khoan dẫn trước khi ép, ép có sối nước. Phương pháp này sẽ tạm thời phá vỡ kết cấu đất trong quá trình vừa ép vừa đưa dẫn cọc xuống.

Trong đó, phương pháp khoan dẫn dẫn hiện nay được thực hiện phổ biến vì tính khả thi của nó. Nguyên tắc của phương pháp khoan dẫn: Trước khi ép, tại vị trí tâm cọc thiết kế, ta khoan trước một lỗ có đường kính bằng (1/8 – 1/10) cạnh cọc, chiều sâu lỗ tùy theo lớp địa chất bên dưới, sao cho có thể thi công được, thành lỗ được giữ bằng dung dịch bentonite. Sau đó,ta tiến hành ép cọc bê tông tại huyện Định Quán – Đồng Nai. Biện pháp xử lý trong trường hợp này là nối thêm cọc khi đã kiểm tra và xác định rõ lớp đất bên dưới là lớp đất yếu sau đó ép cho đến khi đạt áp lực thiết kế.

chúng tôi là số 1 trong những đi đầu đảm bảo chất lượng tốt nhất yêu cầu trên, với hơn 10 năm trong nghề với đội ngũ kỹ sư lành nghề và đã dự thầu nhiều công trình lớn nhỏ, bằng những lỗ lực không ngừng vươn lên đã và đang được khách hàng tín nhiệm đánh giá cao cả chất và lượng

Với tiêu chí “Sự hài lòng của Khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi” và thương hiệu ÉP CỌC BÊ TÔNG SANG VIỆT luôn mong muốn hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước trên lĩnh vực xây dựng. Khẳng định đẳng cấp Ép cọc bê tông bằng các sản phẩm và dịch vụ Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng.

ÉP CỌC BÊ TÔNG SANG VIỆT

Địa chỉ: 1173/12 tỉnh lộ 43 khu phố 2, phường Bình Chiểu, Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0978626383 - Email: luyenicon4@gmail.com

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *