Ép Cọc Bê Tông Huyện Long Khánh

Ép Cọc Bê Tông Huyện Long Khánh

Long Khánh là một thành phố trực thuộc tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Thành phố Long Khánh hiện đang là đô thị loại III.

Thành phố Long Khánh nằm ở phía đông tỉnh Đồng Nai, cách thành phố Biên Hòa 47 km, cách thành phố Vũng Tàu 75 km, cách thành phố Phan Thiết 115 km và cách thành phố Hồ Chí Minh 72 km, có vị trí địa lý:

  • Phía đông và đông bắc giáp huyện Xuân Lộc
  • Phía tây và tây bắc giáp huyện Thống Nhất
  • Phía nam giáp huyện Cẩm Mỹ
  • Phía bắc giáp huyện Định Quán.

Đây là địa phương có dự án Đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đang được xây dựng đi qua.

Ở Long Khánh thì gọi cho ai để ép cọc bê tông ?

Sang Việt là đơn vị chuyên thi công đúc và ép cọc bê tông nhà dân, nhà phố tại Thành Phố Hồ Chí Minh, TP. Biên Hòa Tỉnh Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương và Long An và chuyên ép cọc bê tông tại huyện Long Khánh

Chúng tôi kết nối quan hệ với các đối tác là các Xây Dựng mang đến cho khách hàng những giải pháp hợp tác, cam kết lâu dài dựa trên lợi ích và tính tương thích. chúng tôi đã thành công khi đến đem tới khách hàng việc thi công nhanh ngọn, thủ tục thanh toán rõ ràng tạo sự hài lòng cho khách hàng trong công việc.

Nhằm phục vụ đa dạng hoá sản phẩm về bê tông phục vụ cho các công trình xây dựng, các đối tác khách hàng,chúng tôi luôn đưa ra những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thi công xây dựng nhằm tối đa hoá lợi ích, tối thiểu hoá chi phí mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng. Với phương thức đúng giờ và những giải pháp thi công nhanh gọn tạo lòng tin tuyệt đối cho khách hàng.

Để phù hợp với chuẩn mực xây dựng trong ngành, chúng tôi đã xây dựng một quy trình sản xuất, thi công khép kín, lấy niềm tin của khách hàng là cơ sở thước đo cho sự thành công.

Với tiêu chí sản xuất kinh doanh “Chuyên Nghiệp” Đơn vị chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với các đối tác trên lĩnh vực xây dựng. Khẳng định đẳng cấp Đơn vị bằng các sản phẩm chất lượng.

ep-coc-be-tong-huyen-long-khanh

Lựa Chọn Loại Cọc Bê Tông Nào Phù Hợp Để  Ép Cọc Bê Tông Huyện Long Khánh

Để lựa chọn cọc bê tông cốt thép, trong khi ép cọc bê tông huyện Long Khánh ta chú ý đến 4 nguyên tắc sau:

1. Điệu kiện địa chất

Đây thường là nhân tố phải xem xét đầu tiên, cũng là vấn đề tương đối phức tạp. Nguyên tắc chung có 2 điều:

Thứ nhất: Loại cọc được lựa chọn phải kinh tế, hữu hiệu nhất trong điều kiện địa chất cụ thể, phù hợp với yêu cầu của kết cấu bên trên (chịu lực và lún), tức là tính tiên tiến của loại cọc đó.

Thứ hai: Loại cọc được lựa chọn có thể thi công được trong điều kiện địa chất và môi trường ấy, tức là tính khả thi.

Lấy ví dụ: Khi đá gốc hoặc tầng đá cuội sỏi rắn chắc không nằm sâu quá, trước tiên xét đến cọc chống, để phát huy hết tiềm năng chịu lực ở đầu cọc (tầng chịu lực) thì phải chọn loại cọc có đường kính lớn, cường độ cao, tin cậy về chất lượng (đặc biệt là với móng cọc, cột), lại có thể làm sạch đáy lỗ. Nếu như tải trọng công trình không lớn lắm hoặc không tập trung (cự ly cột tương đối nhỏ), cũng có thể lợi dụng tầng trầm tích làm tầng chịu lực, từ đó lựa chọn loại cọc có đường kính nhỏ hơn.

2. Đặc điểm kết cấu

Hình thức kết cấu, bước cột ở tầng trệt (gian rộng), mối quan hệ tầng cao thấp, cùng với độ cứng và tải trọng của nhà cao tầng đều phải được xem xét rất kỹ khi lựa chọn loại cọc. Ví dụ, Đại Lầu ô tô Đông Phong ở Thâm Quyến, nhà chính có một tầng ngầm, 17 tầng trên mặt đất, kết cấu khung – tường lực cắt bằng bê tông cốt thép đổ tại chỗ, nhà vây ba tầng kết cấu khung bê tông cốt thép đổ tại chỗ. Giữa nhà chính và nhà vây không làm khe lún và khe co dãn. Thấy rằng độ cao và tải trọng của hai phần nhà này chênh nhau rõ rệt, đồng thời điều kiện địa chất tương đối tốt nên đã lựa chọn tương ứng hai kiểu cọc khác nhau: Dưới cột khung và tường lực cắt của nhà chính tập trung nên đã chọn cọc nhồi đường kính lớn để chịu tải trọng tập trung (f1400mm và f2200mm), mũi cọc ngàm 800mm vào tầng nham gốc phong hoá nhẹ, đáp ứng yêu cầu về chịu lực và về lún của nhà chính; còn với nhà vây có tải trọng nhẹ thì dùng loại cọc nhồi ống chìm giá rẻ (f480mm) tạo thành móng nhóm cọc nhỏ dưới cột, tuy là cọc ma sát, nhưng mũi cọc nằm trong tầng cát sỏi có lẫn sét mà dưới đó lại không có tầng yếu, nên lún cũng rất nhỏ. Xử lý như vậy bảo đảm cho lún chênh lệch giữa nhà cao với nhà thấp là rất ít. Thực tiễn chứng minh, kiểu cọc đã lựa chọn cho công trình này là kinh tế và hợp lý.

3. Kỹ thuật thi công và điều kiện môi trường

Bất kỳ một loại cọc nào cũng bắt buộc phải dùng đến thiết bị thi công cơ giới chuyên dụng và một quá trình công nghệ thi công nhất định mới có thể thực hiện được. Do đó, trong những điều kiện địa chất và điều kiện môi trường đã xác định, loại cọc được lựa chọn cần xem xét đã tận dụng năng lực thiết bị và kỹ thuật hiện có để đạt các mục tiêu về đường kính và độ sâu hay không, mặt khác điều kiện môi trường của hiện trường có cho phép công nghệ thi công ấy được tiến hành thuận lợi hay không, những vấn đề này đều phải được tính toán kỹ lưỡng, nếu không thì loại cọc được lựa chọn sẽ không thể biến thành hiện thực được và cũng không hợp lý.

4. Hiệu quả kinh tế kỹ thuật

Lựa chọn cuối cùng về loại cọc còn phải phân tích luận chứng về kinh tế kỹ thuật toàn diện đối với phương án thiết kế. Nếu chỉ nhìn về khả năng chịu lực của cọc hoặc giá thành của một cây cọc mà bỏ qua lợi ích kinh tế tổng hợp của cả công trình hoặc chỉ xét đến tốc độ thi công mà bỏ qua ảnh hưởng môi trường và hiệu ích xã hội thì cũng đều không thể chọn ra được loại cọc thực sự hợp lý.

Phương Pháp Ép Cọc Bê Tông Huyện Long Khánh

Cọc bê tông cốt thép bền vững chống được sự xâm thực của các hóa chất hoà tan trong nước dưới nền.

Kích thước cọc tuỳ theo yêu cầu tính toán, tiết diện có thể hình vuông, tròn hoặc tam giác, dài từ 6-20m và hơn nữa.

Có thể nối cọc bêtông cốt thép bằng bản mã đơn hoặc hộp để phù hợp với phương tiện vận chuyển và máy đóng cọc

+ Vận chuyển và cẩu lắp cọc chỉ khi cọc đã đạt đủ cường độ, tránh gây sứt mẻ, va chạm giữa cọc và các vật khác.

Cọc bê tông cốt thép đúc sẵn là loại cọc được sử dụng rộng rãi nhất trong các móng sâu chịu lực ngang lớn

Cọc được làm bằng bê tông cốt thép thường M>200,chiều dài cố thể 5 đén 25m có khi đạt đến 45m, chiều dài

của cọc đúc phụ thuộc vào điều kiện thi công (thiết bị chế tạo, lắp đặt, vận chuyển…)và liên quan đến tiết diện chịu lực.

ÉP CỌC BÊ TÔNG SANG VIỆT

Địa chỉ: 1173/12 tỉnh lộ 43 khu phố 2, phường Bình Chiểu, Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0978626383 - Email: luyenicon4@gmail.com

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *