Ép cọc tải sắt

Nhu cầu ép cọc tải sắt, ép cọc bê tông hiện nay trên thị trường rất lớn. Rất nhiều , doanh, nghiệp cần sử dụng dịch vụ này trong quá trình thiết kế và thi công xây dựng. Cùng Sang Việt tham khảo, tư vấn dịch vụ ép cọc tải sắt chất lượng, uy tín hiện nay để lựa chọn cho mình những dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất.

Tại sao cần phải chọn phương pháp ép cọc tải sắt?

Ép cọc tải sắt là phương pháp được sử dụng phù hợp với những công trình xây dựng có mặt bằng thi công hạn chế. Hoặc cũng là lựa chọn tối ưu đối với những công trình có yêu cầu tải đối trọng lớn.

Hiện nay, nhu cầu sử  dụng phươn pháp ép cọc tải sắt đang là lựa chọn cần thiết kế đối với nhiều gia đình, đặc biệt là đối với những ngôi nhà ở phố. Bởi rằng tại đây có diện tích mặt bằng thi công khá hạn chế, nên việc sử dụng phương pháp này là tối ưu nhất đối với mặt bằng sử dụng ở tại đây.

Phương pháp ép cọc tải sắt có những ưu điểm gì?

So với phương pháp ép cọc neo hay những phương pháp ép cọc bê tông khác, việc áp dụng ép cọc tải sắt trong thi công công trình dân dụng mang đến khá nhiều ưu điểm. Bao gồm:

  1. Tải trọng ép cao, khi ép, cọc được ép sâu xuống lòng đất nơi công trình xây dựng nên đạt được sức chịu lực và độ vững chắc của nền móng xây dựng rất cao. Điều này đảm bảo tính an toàn, độ chắc chắn cho kết cấu của công trình sẽ luôn được đảm bảo.
  2. Những công trình xây dựng lớn được sử dụng phương pháp này mang lại ưu thế rất lớn.
  3. Sử dụng loại giàn tải sắt và không phải quay neo như đối với giàn neo thông thường.
  4. Thời gian thi công thường thực hiện vào ban đêm, không gây ra hiện tượng ồn ào xung quanh công trình đang thi công.

Với những ưu điểm trên, phương pháp ép cọc tải sắt được thực hiện rất phổ biến trên thị trường hiện nay và được đảm bảo thực hiện cho công trình. Tuy nhiên, phương pháp ép cọc tải sắt cũng sẽ có khá nhiều nhược điểm.

Một số nhược điểm của phương pháp ép cọc tải sắt

Phương pháp ép cọc tải sắt có những nhược điểm mà trước khi áp dụng, bạn cần phải tham khảo để có được lựa chọn phương pháp ép phù hợp bao gồm:

  1. So sánh với phương pháp ép cọc neo thì phương pháp ép cọc tải sắt đòi hỏi nhiều yếu tố kĩ thuật và việc thi công cũng phức tạp hơn rất nhiều. Đặc biệt, phương pháp này cũng rất bị trở ngại nếu như gặp phải địa hình, hay mặt bằng thi công phức tạp. Điều này sẽ dẫn đến hiện tượng kéo dài thời gian thi công.
  2. Phương pháp ép cọc tải sắt có chi phí ép tương đối cao hơn.
  3. Thông thường, các công trình nhà dân thường không có hồ sơ khảo sát địa chất. Vì thế không thể sử dụng phương pháp ép cọc tải sắt được. Phương pháp này chỉ được thực hiện khi bạn có hồ sơ khảo sát địa chất từ đó mới có thể xác định được đúng chiều sâu chôn cọc.

Trên đây là một số ưu điểm khi sử dụng phương pháp ép cọc tải sắt. Bạn có thể tham khảo những ưu, nhược điểm, những yếu tố kể trên đây để có thể lựa chọn được phương pháp ép hợp lý nhất.

Dịch vụ ép cọc tải sắt chất lượng và uy tín tại Sang Việt

Hiện nay, khách hàng có rất nhiều lựa chọn dịch vụ ép cọc tải sắt, cũng như sử dụng các dịch vụ ép cọc bê tông, ép cọc neo trên thị trường. Tuy nhiên, Tại Sang Việt, bạn sẽ được nhận hỗ trợ dịch vụ với lựa chọn tốt nhất bao gồm:

  • Chất lượng dịch vụ tối ưu: Đây là giá trị cốt lõi mà chúng tôi mang đến đối với mỗi khách hàng. Chất lượng dịch vụ cũng là điều quan trọng nhất giúp đánh giá và thể hiện được năng lực của đơn vị cung cấp dịch vụ. Chất lượng dịch vụ ép cọc được thể hiện bởi những công trình thi công trên thực tế, bằng những giải pháp tối ưu mà chúng tôi mang đến cho từng khách hàng. Đồng thời là thời gian, kinh nghiệm cũng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của dịch vụ mang đến.
  • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và tài năng: Con người chính là then chốt trong sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Sang Việt hội tụ những cá nhân xuất sắc, làm nên một tập thể chuyên nghiệp, nỗ lực và luôn hoàn thiện bản thân. Đồng thời, thái độ làm việc nghiêm túc và khoa học chính là điều được nhiều khách hàng yêu thích
  • Tại Sang Việt, giá thành ép cọc tải sắt cạnh tranh trên thị trường. Với mức giá cạnh tranh và có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi. Sang Việt tự hào là một trong những đơn vị mang lại dịch vụ với chất lượng tốt và giá thành hấp dẫn nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ ép cọc tải sắt, ép cọc bê tông… chất lượng nhất:

ÉP CỌC BÊ TÔNG SANG VIỆT

Địa chỉ: 1173/12 tỉnh lộ 43 khu phố 2, phường Bình Chiểu, Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0978626383 - Email: luyenicon4@gmail.com

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *