Ép Cọc Bê Tông Huyện Trảng Bom

Ép Cọc Bê Tông Huyện Trảng Bom

Trảng Bom là một huyện thuộc tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.Huyện có dân số đông thứ hai ở Đồng Nai (sau thành phố Biên Hoà) và đồng thời là huyện đông dân thứ hai cả nước (sau huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh).

Huyện Trảng Bom cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 42 km, tiếp giáp và cách trung tâm thành phố Biên Hòa khoảng 12 km về phía đông, giáp phía tây hồ Trị An.

Trảng Bom có quốc lộ 1A chạy qua, nổi tiếng với khu du lịch sinh thái thác Giang Điền. Trảng Bom có một vị trí vô cùng quan trọng trong sự nghiệp phát triển công nghiệp của tỉnh Đồng Nai, với các khu công nghiệp như Hố Nai, Sông Mây, Bàu Xéo. Trảng Bom kết hợp với các huyện Nhơn Trạch, Long Thành, và thành phố Biên Hòa tạo thành khu trung tâm công nghiệp của tỉnh. Đây cũng là một huyện có nhiều người dân theo Công giáo của tỉnh, với các xóm đạo đặc trưng trải dài từ khu vực phường Hố Nai dọc theo quốc lộ 1A.

Dịch Vụ Thi Công Ép Cọc Bê Tông Huyện Trảng Bom

Dịch vụ ép Cọc Sang Việt là đơn vị  chuyên hoạt động trong lĩnh vực đúc, ép cọc bê tông cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp ép cọc bê tông huyện Trảng Bom

Chúng tôi kết nối quan hệ với các đối tác là các Xây Dựng mang đến cho khách hàng những giải pháp hợp tác, cam kết lâu dài dựa trên lợi ích và tính tương thích. chúng tôi đã thành công khi đến đem tới khách hàng việc thi công nhanh ngọn, thủ tục thanh toán rõ ràng tạo sự hài lòng cho khách hàng trong công việc.

Nhằm phục vụ đa dạng hoá sản phẩm về bê tông phục vụ cho các công trình xây dựng, các đối tác khách hàng,chúng tôi luôn đưa ra những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thi công xây dựng nhằm tối đa hoá lợi ích, tối thiểu hoá chi phí mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng. Với phương thức đúng giờ và những giải pháp thi công nhanh gọn tạo lòng tin tuyệt đối cho khách hàng.

Ép cọc bê tông huyện Trảng Bom cung cấp một số dịch vụ sau :

– Ép cọc bê tông nhà ở theo yêu cầu

– Ép cọc bê tông nhà dân

– Ép cọc bê tông giá rẻ tại TP.HCM

– Ép cọc bê tông Bình Dương

– Ép cọc bê tông nhà phố, biệt thự

– Ép cọc bê tông các công trình công nghiệp

– Ép cọc bê tông chống lún, nứt công trình

– Ép cọc hàng rào số lượng lớn

– Ép Tải

– Ép Neo

– Sản xuất cọc bê tông.

Chúng tôi là đơn vị uy tín trong thị trường xây dựng luôn là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp, cá thể trong việc thi công các công trình về ép cọc bê tông và sản xuất cọc bê tông.

Quy Trình Ép Cọc Bê Tông Của Sang Việt – Ép Cọc Bê Tông Huyện Trảng Bom

1. Khảo sát địa hình
Xác định chính xác vị trí đất cần ép cọc bê tông, kiểm tra xem nền đất đó có trắc địa như thế nào. Lịch sử nền đất có thường xuyên bị sụt lún không.

Tiếp đó là xác định những vị trí cần ép cọc , tâm cọc theo đúng bản vẽ kỹ thuật của công trình. Việc xác định sai tâm cọc có thể ảnh hưởng đến toàn bộ ngôi nhà trong tương lai.

2. Chuẩn bị thiết bị ép cọc bê tông huyện Trảng Bom
Cọc bê tông có đặc điểm có lỗi cốt thép bề mặt là: 30 x 30 (cm) chiều dài mỗi đoạn cọc cốt thép 8.0 (m). Sức chịu tải của cọc BT cốt thép : P = 49,34 (KN) = 49,34 (tấn).

Vì vậy việc chọn máy ép cọc bê tông với từng khu vực và công trình là một trong những khâu quan trọng nhất. Một máy ép cọc bê tông phải có những tính năng sau:

Lực máy ép cọc bê tông cốt thép lớn nhất không được nhỏ lơn 1.4 lần lực máy ép cọc bê tông cốt thép lớn nhất (Pep)max tác động lên đỉnh cọc bê tông cốt thép do thiết kế quy đinh.

Lực máy ép cọc bê tông phải bảo đảm tương tác đúng chiều dọc của trục cọc khi ép đỉnh cọc hoặc tác dụng đều trên các mặt bên cọc BT cốt thép khi ép ôm.

Để bảo đảm cọc BT cốt thép được ép xuống đến độ sâu thiết kế, lực ép của máy ép thủy lực phải thoả điều kiện: Pép min > 1.5 x 49,34 = 74,01 (tấn).

Ta chọn máy ép Neo, ép tải có lực ép lớn nhất là: Pép = 150 (T|Tấn).

Khối lượng đối trọng của mỗi bên máy ép bê tông cốt thép: Pép > Pép min/ 2 = 74,01/ 2 = 37,05 (tấn).

Thiết bị ép cọc cốt thép phải có chốt giữ nó khi không cho máy hoạt động.

Thiết bị ép cọc bê tông phải bảo đảm các tiêu chuẩn trong lao động.

Cẩu lắp khung của máy ép cọc bê tông đế vào đúng vị trí thiết kế.

Cẩu lắp giá ép của máy ép thủy lực vào khung đế, định vị chuẩn xác và điều chỉnh cho giá ép cọc bê tông thẳng đứng.

 

ÉP CỌC BÊ TÔNG SANG VIỆT

Địa chỉ: 1173/12 tỉnh lộ 43 khu phố 2, phường Bình Chiểu, Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0978626383 - Email: luyenicon4@gmail.com

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *