ÉP CỌC BÊ TÔNG LONG AN CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ

Dịch vụ ép cọc bê tông Long An của Sang Việt mang đến giải pháp tối ưu cho kết cấu nền móng ngôi nhà bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu ép cọc để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, giá thấp hơn 20% so  với thị trường.

Các kỹ sư xây dựng kinh nghiệm đều khẳng định vai trò của việc xây dựng kết cấu nền móng. Đối với một công trình, phần móng quyết định phần lớn hiệu qủa xây dựng. Vì vậy, trong xây móng phải đáp ứng rất nhiều nguyên tắc. Thông thường, có 3 phương pháp xây móng: đổ móng nông, cọc khoan nhồi và cọc ép. Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm tương ứng. Nhưng vì sao các công trình ở Long An đều ưa chuộng phương pháp ép cọc? Các thông tin sau đây sẽ lý giải nguyên nhân dịch vụ ép cọc bê tông Long An được nhiều chủ thầu ở các huyện Tân Hoà, Đức Hoà, v.v… quan tâm.

Đôi nét về phương pháp ép cọc bê tông

Được mệnh danh là loại hình đóng cọc phổ biến nhất hiện nay, vượt qua khỏi cọc khoan nhồi hay đổ móng nông.

Ép cọc bê tông là gì?

Trong các loại nền móng của công trình, cọc ép được xem là cách xây móng an toàn cho kết cấu nhất. Về cọc ép, có cọc thép, cọc sắt, cọc gỗ và cọc bê tông. Thực tế thì mọi loại cọc đều được sử dụng thường xuyên, nhưng mỗi loại cọc lại có những ưu nhược điểm nhất định. Mà nếu dùng sai loại cọc, vai trò của móng gần như vô dụng với công trình. Khi đó, lãng phí tiền cuả, thậm chí không thể sửa chữa. Những chiếc cọc hình trụ được đúc sẵn bằng bê tông theo các kích thước khác nhau. Sau đó, vận chuyển đến địa điểm xây dựng và dùng búa ép thả xuống nền đất được đào trước đó.

Ưu nhược điểm của ép cọc bê tông

Nhìn chung, hầu hết các loại địa hình đều có thể đóng cọc ép bê tông để làm móng. Nhưng tối ưu nhất là những khu đất rộng.

Thật không may, cọc bê tông ép này sẽ vô dụng hoặc chẳng mấy hiệu quả với công trình xây móng dưới nước. Ngoài ra, nếu khu vực xây dựng chưa được san lấp mặt bằng, không ngăn chặn được sạt lở đất. Cũng không thể đảm bảo toàn bộ hệ thống cọc ép phát huy được vai trò của nó: ngăn cản sự sụt lún của đất. Những trường hợp này, chủ thầu nên thay bằng cọc khoan nhồi.

Các yêu cầu khi ép cọc bê tông

Để tránh hư hỏng, phải sửa đi sửa lại móng cọc, khi ép cọc cần phải đảm bảo:

– Cọc ép nguyên khối

– Ép cọc đủ sâu

– Loại đất phù hợp

– Số lượng cọc phải tương xứng với trọng lượng công trình.

Dịch vụ ép cọc bê tông Long An của Sang Việt

Hiện nay có rất nhiều chuyên xây dựng nền móng cho các công trình. Tuy nhiên, Sang Việt vẫn có vị thế nhất định trên thị trường Long An và các tỉnh lân cận.

Những đặc trưng khách hàng cần biết về Sang Việt

– Đội ngũ nhân viên tận tâm

Nhân viên của hiểu rằng cọc bê tông rất quan trọng, nó quyết định việc ngôi nhà sẽ bền bỉ lâu dài hay dễ dàng nứt, vỡ, hư hỏng. Những thiệt hại về công trình xây dựng liên quan trực tiếp đến tính mạng con người. Do đó, nhân viên của chúng tôi tuyệt đối không để bất kỳ tình huống xấu nào xảy ra.

– Phương pháp xây móng đa dạng

Như đã nói, cọc ép khá ồn ào và gây ra những rung động lớn trong đất. Vì lý do này,  đôi khi ép cọc bê tông khó được sử dụng ở những khu vực nhạy cảm. Cần thiết phải sử dụng các phương pháp khác: cọc khoan nhồi, hoặc móng nông – đều có sẵn ở Sang Việt

– Cách thức ép cọc chuyên nghiệp

Đầu tiên, tiến hành đào lỗ cọc bằng thiết bị đào đất chuyên dụng (máy khoan). Tiếp theo đẩy cọc bê tông đúc sẵn vào lỗ. Cuối cùng, đổ vữa bê tông vào các khe hở giữa cọc và đất.

Tại sao nên chọn dịch vụ  ép cọc bê tông Long An của Sang Việt

Tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ ép cọc bê tông Long An của Sang Việt đều sẽ nhận được cam kết:

– Thời hạn móng duy trì lâu dài

Đương nhiên, cọc ép không phải là loại móng vĩnh viễn. Sẽ đến thời điểm cũ kỹ, hỏng hóc cần phải sửa chưã, thay thế. Nhưng nhìn chung, cọc ép bê tông của Sang Việt rất lâu bền. Đảm bảo công trình xây dựng được vững chãi hàng chục thậm chí hàng trăm năm.

– Rủi ro ở mức thấp nhất

Các kỹ sư của đều giàu kinh nghiệm sử dụng phương pháp đổ móng bằng cọc ép bê tông. Vì thế, hạn chế nguy cơ rủi ro trong quá trình ép cọc bê tông cho công trình.

– Quy trình dịch vụ đơn giản

Các bước trong quy trình yêu cầu và cung cấp dịch vụ của rất cụ thể, rõ ràng. Khách hàng chỉ cần chiếu theo đó để cùng phối hợp với Sang Việt sẽ đảm bảo thực hiện trơn tru, suôn sẻ dự án ép cọc bê tông.

– Giá rẻ hơn 20% so với thị trường

Chi phí ép cọc bê tông Long An tại Sang Việt đảm bảo rẻ hơn 20% so với các đơn vị ép cọc khác trên thị trường.

Trong xây dựng công trình, đổ móng đóng vai trò gốc rễ. Vì vậy, lựa chọn dịch vụ ép cọc bê tông Long An chính là bước chuẩn bị sáng suốt cho cả quá trình xây dựng căn nhà, toà cao ốc đồ sộ bên trên.

ÉP CỌC BÊ TÔNG SANG VIỆT

Địa chỉ: 1173/12 tỉnh lộ 43 khu phố 2, phường Bình Chiểu, Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0978626383 - Email: luyenicon4@gmail.com

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *