Ép Cọc Bê Tông Quận 1

Ép Cọc Bê Tông Quận 1

Hầu như các công trình kiến trúc nổi bật của thành phố đều tập trung tại đây: Nhà hát Lớn, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện trung tâm, Tòa nhà Ủy ban nhân dân thành phố, Hội trường Thống Nhất (Dinh Độc Lập cũ, nơi ở và làm việc của Tổng thống Việt Nam Cộng hòa). Đặc biệt, mới đây thành phố đã khánh thành tòa tháp Bitexco Financial Tower. Đây cũng là quận tập trung phần lớn các tòa nhà cao ốc, các công viên lớn của thành phố này, như công viên Tao Đàn, Thảo cầm viên. Ngoài ra, ở đây cũng có Viện bảo tàng thành phố, Đài phát thanh, Bưu điện Sài Gòn.

quận 1 mức độ xây dựng và phát triển bậc nhất ở Tp HCM vì vậy có rất nhiều nhà thầu xây dựng và những đơn vị chuyên thi công ép cọc bê tông cốt thép. Cọc bê tông được coi là quan trọng bậc nhất trong việc xây nhà. Cọc bê tông Sang Việt  chúng tôi lấy tận tâm thiện trí làm gốc, không bao giờ làm ăn chộp giật chúng tôi làm việc vì mục tiêu lâu dài của 60 công nhân trong ngày nào cũng phải có việc làm, không phải này làm mai nghỉ cuộc sống gia đình công nhân bấp bênh, nên đã nhận tiền của khách hàng là làm đến nơi đến chốn từ khâu vật liệu đến khâu thiết kế thi công đảm bảo đúng tiến độ và an toàn cho công nhân lao động …..Vì sự phát triển cơ sở hạ tầng của đất nước ta, góp vốn mua trang thiết bị máy móc hiện đại Nhật Bản. Đến nay đã gần 8 năm phát triển và trưởng thành lớn top đầuTp HCM đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm từ rất nhiều dự án từ nhà dân đến dự án trung cư cao tốc.

ep-coc-be-tong-quan-1

Sang Việt đội ngũ những nhân viên kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực ép cọc ở quận 1:

– Ép cọc bê tông
– Ép U
– Tư vấn thiết kế các công trình
– Đúc cọc bê tông các loại
– Nhận sửa chữa và đóng mới máy ép cọc bê tông

Dịch vụ ép cọc bê tông của chúng tôi luôn đảm bảo về tiến độ và chất lượng cho quý khách. Điều đặc biệt quan trọng, chúng tôi cam kết an toàn cho các công trình liền kề. Việc sử dụng chuỗi sản xuất khép kín từ: Sản xuất đúc cọc bê tông, vận chuyển máy móc và cọc bê tông đến công trình, ép cọc tại công trình với máy móc hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết với quý khách hàng giá thành của chúng tôi là rẻ nhất.

SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG ÉP CỌC BT CỐT THÉP TẠI TPHCM

1. Phương pháp ép cọc bê tông và chọn máy ép Neo

Ép cọc bê tông sử dụng 2 phương pháp chính:

– Ép đỉnh

– Ép cọc

1.1. Ép đỉnh trong ép cọc bê tông

Lực ép cọc được đẩy từ đỉnh cọc níu xuống đất

Ưu điểm:

– Toàn bộ lực ép do kích thủy lực phát ra được nén trực tiếp lên đỉnh cọc bê tông cốt thép chuyển thành công hiệu quả ép cọc. Khi chúng ta ép cọc bê tông xuyên qua đất có ma sát cao như các lớp sét dẻo cứng và đá, cát… lực ép cọc có thể chiến thắng lực cản do ma sát để hạ cọc bê tông xuống sâu dễ dàng.

Nhược điểm:

-Cần phải có 2 khung giá. Khung giá cố định và khung giá di động, với Height tổng cộng của 2 khung giá này phải > độ dài một đoạn cọc bê tông cốt thép: nếu 1 đoạn cọc bt dài 6m thì hệ khung giá phải từ 7 ÷ 8m mới có thể đảm bảo ép được cọc bê tông. Vì thế khi nên ý tưởng thiết kế cọc ép bê tông, chiều dài một đoạn cọc bê tông phải khống chế bởi chiều cao giá ép trong khoảng 6 – 8m

Ép cọc bê tông Quận 1 Sang Việt chuyên cung cấp các dịch vụ:

1. Ép cọc bê tông công trình nhà ở theo yêu cầu.
2. Ép cọc bê tông công trình công nghiệp
3. Ép cọc bê tông công trình dân dụng
4. Ép cọc bê tông bằng robot tự hành
5. Ép cọc bê tông chống lún, chống nứt công trình.
6. Ép cọc bê tông bằng máy ép thủy lực
7. Ép cọc bê tông tông không dùng điện 3 pha ép neo
8. Thi công nền móng
9. Thi công văng chống
10. Thi công ép cừ

Quy trình của Dịch vụ ép cọc bê tông quận 1 của chúng tôi:

– Quý khách gọi điện, gửi thư và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.
– Chúng tôi đến công trình của quý khách khảo sát và tư vấn, báo giá.
– Hai bên thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
– Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.
– Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Với đội ngũ nhiều năm trong nghề, chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu ép cọc bê tông, vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất

ÉP CỌC BÊ TÔNG SANG VIỆT

Địa chỉ: 1173/12 tỉnh lộ 43 khu phố 2, phường Bình Chiểu, Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0978626383 - Email: luyenicon4@gmail.com

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *