Ép Cọc Bê Tông Quận 12

Ép Cọc Bê Tông Quận 12

Quận 12 có hệ thống đường bộ với Quốc lộ 22 (nay là đường Trường Chinh), xa lộ vành đai ngoài (nay là Quốc lộ 1A), các Tỉnh lộ 9, 12, 14, 15, 16, hệ thống các hương lộ này khá dày, Quận 12 có cơ sở hạ tầng thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội. Đường Trường Chinh, đại lộ nối từ quận Tân Bình, xuyên qua quận 12 đến tận cửa ngõ Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh đã được mở rộng đến 10 làn xe. Rất nhiều trung tâm mua sắm sầm uất, các khu cao ốc, căn hộ cao cấp cũng nhanh chóng hình thành dọc theo đại lộ này làm cho các khu dân cư của quận 12 nhanh chóng hình thành và rộng mở. Nhiều trường đại học mở thêm cơ sở đào tạo, nhiều mở thêm chi nhánh, kho bãi, trạm trung chuyển,… tại khu vực này làm cho bộ mặt của quận 12 nhanh chóng thay đổi sau 15 năm thành lập quận.

Quận 12 còn có sông Sài Gòn bao bọc phía đông, là đường giao thông thủy quan trọng. Trong tương lai, nơi đây sẽ có đường sắt chạy qua. với những thuận lợi đó Quận 12 lợi để bố trí các khu dân cư, khu công nghiệp, thương mại – dịch vụ – du lịch để đẩy nhanh quá trình đô thị hóa, phát triển kinh tế – xã hội, hướng tới công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Hiện nay trên địa bàn quận 12 đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị An Phú Đông Riverside, khu đô thị Senturia Vườn Lài, khu đô thị Thới An City, khu đô thị Phú Long Riverside,khu nhà phố cao cấp Golden City Hà Huy Giáp, khu đô thị Hiệp Thành City. Hàng loạt công trình được xây dựng nhà dân, công trình nhà nước được xây dựng cho thấy mức độ phát triển ở quận 12.

ep-coc-be-tong-quan-12

 

Ở Quận 12 Xây Nhà Ép Cọc Thì Gọi Cho Ai ?

Dịch vụ ép Cọc Sang Việt là đơn vị  chuyên hoạt động trong lĩnh vực đúc, ép cọc bê tông cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, ép cọc bê tông quận 12 là bước quan trọng nhất trong quá trình xây dựng nhà dân ở quận 12.

Chúng tôi kết nối quan hệ với các đối tác là các Xây Dựng mang đến cho khách hàng những giải pháp hợp tác, cam kết lâu dài dựa trên lợi ích và tính tương thích. chúng tôi đã thành công khi đến đem tới khách hàng việc thi công nhanh ngọn, thủ tục thanh toán rõ ràng tạo sự hài lòng cho khách hàng trong công việc.

Nhằm phục vụ đa dạng hoá sản phẩm về bê tông phục vụ cho các công trình xây dựng, các đối tác khách hàng,chúng tôi luôn đưa ra những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thi công xây dựng nhằm tối đa hoá lợi ích, tối thiểu hoá chi phí mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng. Với phương thức đúng giờ và những giải pháp thi công nhanh gọn tạo lòng tin tuyệt đối cho khách hàng.

Việc ép cọc bê tông quận 12 đem đến lợi ích gì?

Không phải ngẫu nhiên mà bất cứ công trình nhà ở dù to hay nhỏ nào hiện nay cũng đều cần phải tiến hành ép cọc bê tông phần đất nền móng. Điều này trước tiên để đảm bảo cho vùng đất liền kề bên cạnh không diễn ra tình trạng sụt nút gây ảnh hưởng đến công trình đang thi công.

Tiếp đến, việc tiến hành thực hiện ép cọc bê tông cho công trình đóng một vai trò quan trọng đảm bảo độ chắc chắn tuyệt đối cho công trình khi xây dựng lên dần. Đặc điểm thường thấy ở những công trình nhà ở hiện nay thường là dạng thức cao tầng. Chính điều này lại càng khẳng định tầm quan trọng của việc tiến hành dùng cọc bê tông cố định phần đất nền móng của công trình.

Trong những trường hợp xây nhà kẹt xen giữa hai công trình nhà ở khác thì việc ép cọc bê tông là một quy trình không thể thiếu trong tiến trình thi công xây dựng. Điều này đảm bảo cho những công trình bên cạnh được an toàn. Nhìn nhận về lâu về dài thì việc dùng cọc bê tông để tiến hành ép nén nền móng có rất nhiều lợi ích đảm bảo cho mỗi công trình nhà ở khi được xây dựng đều vững chắc tuyệt đối.

ep-coc-be-tong-quan-12

Loại cọc nào dùng thi công móng nhà dân ? Ép cọc bê tông quận 12

Trên thị trường có rất nhiều loại cọc những đối với công trình như nhà bác thì là công trình nhà dân xây 4 tầng có diện tích 100m2 vì thế phù hợp với loại cọc bê tông cốt thép 200×200 và cọc bê tông cốt thép 250×250 với các loại cọc này thường thì nó chia làm 3 loại: Loại cọc đa hội, loại cọc thép Thái Nguyên, Loại cọc Thép Việt Đức Việt Úc. Tùy từng giá thành các loại cọc mà bác có thể mua.

Đối với loại cọc này có thiết diện 200×200, 250×250, 300×300… sử dụng các loại thép phi 14,16,18 loại thép thái Nguyên Đa Hội, Việt Đức Việt Úc chiều dai mỗi loại cọc từ 1m – 6m tùy từng loại cọc giá dao dộng trong khoảng từ 140 – 190 ngàn/ mét cọc. Loại cọc này rất phù hợp các công trình dân sinh thường thi công bằng máy ép Neo.

Ưu điểm: Thi công cho những công trình hẻm trở ngõ hẻm chi phí vừa không cao lắm thích hợp công trình nhà ở gia đình

Loại cọc tràm giá thành thi công cao

Những công trình thi công ép cọc bê tông quận 12  được sử dụng cọc Tràm .Đối với loại cọc này nhu cầu bây giờ không ai dùng mấy vì tình linh hoạt của loại cọc này không cao phát sinh chi phí cao trong quá trình thi công độ phức tạp lớn. Thường trong quá trình thi công với loại cọc tràm này thi chúng ta phải đào sâu 1,8 – 2,2m vì thể sẽ dẫn đến ảnh hưởng các công trình xung quanh. Vì thế đối với loại cọc tràm này không phù hợp với các công trình như hiện nay.

Loại cọc Nhồi đòi hỏi những công trình lớn

Đối với loại cọc nhồi này quy trình của nó là trước khi bắt tay vào thi công thì chúng ta phải khoan cái lỗ và đặt cái lồng thép xuống và đổ trực tiếp vào. Đối với công trình dân dụng thì loại cọc có đường kinh từ 30cm – 40cm. Thường thi loại cọc này thi công chình cho công trình lớn như các tòa nhà cao tầng, các cầu đường biển sông… sức chịu tải loại cọc này cực lớn.

Loại cọc này phù hợp với những công trình nghìn tỉ và thời gian thi công tính năm.

Trên đây là những loại cọc mà giới thiệu cho bác để bác biết nên chọn Loại cọc nào vừa tiện lợi vừa dễ thi công và chi phí lại rẻ cho gia đình nhà bác.

Cảm ơn bạn sử dụng dịch vụ ép cọc bê tông quận 12 của Sang Việt !

ÉP CỌC BÊ TÔNG SANG VIỆT

Địa chỉ: 1173/12 tỉnh lộ 43 khu phố 2, phường Bình Chiểu, Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0978626383 - Email: luyenicon4@gmail.com

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *