Ép cọc bê tông quận 3

Quận 3 là một quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Quận 3 là một trong các quận trung tâm và cũng thuộc khu vực Sài Gòn, Bến Nghé trước đây. Quận được Pháp thành lập từ năm 1920, đến 1956 thì trở thành một phần của Đô thành Sài Gòn thuộc Việt Nam Cộng hòa.
Quận 3 là nơi tập trung các biệt thự thời Pháp thuộc và là quận có mật độ cây xanh cao. Ga Sài Gòn, chùa Vĩnh Nghiêm, chùa Xá Lợi cũng nằm tại Quận 3.

Quận 3 cũng là nơi có cơ sở của một số đại học lớn: Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh…

Mức độ phát triển kinh tế cao chỉ đứng sau quận 1 qua đó cho thấy quận 3 là một trong những quận phát triển bậc nhất ở Tp HCM. Các công trình xây dựng nhà ở ngày càng nhiều, văn phòng ngày càng được nâng cấp. Đó là miếng mòi béo bở của các nhà thầu xây dựng và những đội thi công công trình xây dựng nhỏ lẽ.

coc-be-tong-sang-viet
coc-be-tong-sang-viet

Ở quận 3 thì ép cọc bê tông xây dựng thì gọi cho ai ?

Dịch vụ ép Cọc Sang Việt là đơn vị  chuyên hoạt động trong lĩnh vực đúc, ép cọc bê tông cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.Chúng tôi kết nối quan hệ với các đối tác là các Xây Dựng mang đến cho khách hàng những giải pháp hợp tác, cam kết lâu dài dựa trên lợi ích và tính tương thích. chúng tôi đã thành công khi đến đem tới khách hàng việc thi công nhanh ngọn, thủ tục thanh toán rõ ràng tạo sự hài lòng cho khách hàng trong công việc.

Để phù hợp với chuẩn mực xây dựng trong ngành, chúng tôi đã xây dựng một qui trình sản xuất, thi công khép kín, lấy niềm tin của khách hàng là cơ sở thước đo cho sự thành công

Với tiêu chí sản xuất kinh doanh “Chuyên Nghiệp” Đơn vị chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với các đối tác trên lĩnh vực xây dựng. Khẳng định đẳng cấp Đơn vị bằng các sản phẩm chất lượng.

Quy trình ép cọc bê tông cốt thép tại quận 3

Chúng tôi đưa ra 5 phần chính:

1/ Giai đoạn khoan khảo sát địa chất

2/ Giai đoạn chuẩn bị cọc và máy móc

3/ Giai đoạn chuẩn bị mặt bằng thi công

4/ Giai đoạn thi công ép cọc bê tông cốt thép

5/ Giai đoạn nghiệm thu hoàn tất nghiệm thu

6/ Bảng báo giá nhân cồng và cọc bê tông cốt thép

Những cách tính lực ép cọc bê tông nhanh nhất

Giá trị của lực ép cọc bê tông sẽ nằm trong khoảng Pmin và Pmax. P min là lực ép nhỏ nhất để đảm bảo cọc đủ lực để thắng được lực ma sát xung quanh thân cọc và lực cản đầu cọc do đất gây ra để đưa cọc vào trong lòng đất. Còn P max là lực ép lớn nhất tác dụng lên đầu cọc và không vượt quá sức chịu tải của cọc ép. Để tính toán được khoảng giới hạn này thì cần qua những thí nghiệm ép thăm dò.

Và có hai cách tính lực ép đầu cọc nhanh nhất đó là :

Cách đầu tiên là kiểm tra đồng hồ áp lực. Khi kiểm tra những chỉ số trên đồng hồ thì người thi công sẽ suy ra được lực ép cọc. Đây là phương pháp có độ tin cậy cao. Áp dụng phương pháp này có thể kiểm tra được áp lực ở bất cứ thời điểm nào trong quá trình ép cọc.

Ngoài cách kiểm tra đồng hồ thì còn một cách tính lực ép cọc bê tông thứ hai. Đó là tính khối lượng tải trọng được chất lên dàn máy. Với cách này bạn hoàn toàn có thể tính toán bằng cách tính đối trọng của các thiết bị sử dụng để ép cọc. Những thiết bị đó là máy ép cọc và các cục tải được chất lên máy. Lực ép đầu cọc sẽ bằng đối trọng của các thiết bị nhân với 0,8.

Dịch vụ ép cọc bê tông chúng tôi chuyên nhận thi công các công trình to bé trên địa bàn như sau:

+ Ép cọc bê tông nhà cao tầng, nhà phố
+ Ép cọc bê tông nhà biệt thự, nhà phân lô
+ Ép cọc cốt thép chống vách tầng hầm, ép neo và ép cho mọi công trình trên mọi địa hình khác nhau
+ Nhận đúc và ép cọc bê tông cho nhà dân và các công trình xây dựng công nghiệp

Quy trình dịch vụ ép cọc bê tông của Sang Việt

– Quý khách gọi điện, gửi thư và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.

– Chúng tôi đến công trình của quý khách khảo sát và tư vấn, báo giá.

– Hai bên thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.

– Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.

– Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Với tiêu chí: “Uy tín – Chất lượng đảm bảo – gia thành hợp lý”, cùng đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp, tay nghề cao, được đào tạo bài bản chính quy & dày dạn kinh nghiệm, thao tác máy móc nhanh nhẹn, đã thi công rất nhiều các công trình xây dựng lớn nhỏ. Chúng tôi sẽ đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ & chất lượng đề ra của Quý khách.

 

ÉP CỌC BÊ TÔNG SANG VIỆT

Địa chỉ: 1173/12 tỉnh lộ 43 khu phố 2, phường Bình Chiểu, Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0978626383 - Email: luyenicon4@gmail.com

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *