Ép Cọc Bê Tông Biên Hòa, Đồng Nai

Ép Cọc Bê Tông Biên Hòa

Biên Hòa là một thành phố công nghiệp và là tỉnh lỵ của tỉnh Đồng Nai, thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Thành phố Biên Hòa là đô thị loại, là đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có sông Đồng Nai chảy qua, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km, cách thành phố Vũng Tàu 90 km. Biên Hòa là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước, tương đương với 2 thành phố trực thuộc trung ương là Đà Nẵng và Cần Thơ, và cao hơn dân số của 37 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Đồng thời cũng là thành phố trực thuộc tỉnh có nhiều phường nhất với 29 phường. Có quốc lộ 1A (chiều dài đi qua là 13 km), Quốc lộ 1K (chiều dài đi qua là 14 km và quốc lộ 51 (chiều dài đi qua là 16 km) chạy qua thành phố.

ep-coc-be-tong-bien-hoa

Dịch vụ ép cọc bê tông Biên Hòa

Dịch vụ ép Cọc Sang Việt là đơn vị  chuyên hoạt động trong lĩnh vực đúc, ép cọc bê tông cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Chúng tôi kết nối quan hệ với các đối tác là các Xây Dựng mang đến cho khách hàng những giải pháp hợp tác, cam kết lâu dài dựa trên lợi ích và tính tương thích. chúng tôi đã thành công khi đến đem tới khách hàng việc thi công nhanh ngọn, thủ tục thanh toán rõ ràng tạo sự hài lòng cho khách hàng trong công việc.

Nhằm phục vụ đa dạng hoá sản phẩm về bê tông phục vụ cho các công trình xây dựng, các đối tác khách hàng,chúng tôi luôn đưa ra những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thi công xây dựng nhằm tối đa hoá lợi ích, tối thiểu hoá chi phí mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng. Với phương thức đúng giờ và những giải pháp thi công nhanh gọn tạo lòng tin tuyệt đối cho khách hàng.

Dịch vụ ép cọc bê tông Biên Hòa  – TP Hồ Chí Minh chúng tôi chuyên nhận thi công các công trình to nhỏ trên địa bàn như sau:
Ép cọc bê tông nhà phố, nhà cao tầng, nhà hẻm nhỏ

Ép cọc bê tông nhà biệt thự, nhà phân lô

Ép cọc bê tông nhà xưởng, Trường mầm non

Ép cọc cốt thép chống vách tầng hầm, ép neo và ép cho mọi công trình trên địa hình phức tạp

Nhận đúc và ép cọc bê tông nhà dân và các công trình xây dựng công nghiệp​

Một Số Dịch Vụ  Ép Cọc Bê Tông Biên Hòa

1. Ép cọc bê tông công trình nhà ở theo yêu cầu.
2. Ép cọc bê tông công trình công nghiệp
3. Ép cọc bê tông công trình dân dụng
4. Ép cọc bê tông bằng robot tự hành
5. Ép cọc bê tông chống lún, chống nứt công trình.
6. Ép cọc bê tông bằng máy ép thủy lực
7. Ép cọc bê tông tông không dùng điện 3 pha ép neo
8. Thi công nền móng
9. Thi công văng chống
10. Thi công ép cừ

Ép Cọc Bê Tông Biên Hòa Sử Dụng Một Số Phương Pháp Sau :

– Phương pháp ép cọc bê tông cốt thép thứ 1: Áp dụng CBTCT phụ

+ Sử dụng một cọc bê tông cốt thép phụ có chiều dài CBTCT nhỉnh hơn độ cao từ đỉnh CBTCT trong đài CBTCT đến bề mặt đất tự nhiên 1 đoạn (1 đến 1,5m) để nhằm ép hạ đầu cọc BT cốt thép xuống cao trình cốt âm đạt yêu cầu.

+ Thao tác ép cọc: Máy ép cọc thi công tới đoạn cuối của cọc, thì ta tiến hành gắn thêm đoạn cọc phụ dài ≥ 2,5 m lên đầu cọc bê tông cốt thép, giai đoạn này chúng ta cần nhớ ký hiệu lên thân cọc bê tông cốt thép phụ chiều sâu cần ép xuống để khi mà ép các đầu cọc BT cốt thép sẽ khớp các cọc với nhau,không bị xấu các đầu cọc sau khi thi công xong, giúp cho việc thi công tiết kiệm thời gian hơn. Để xác định chiều sâu chính xác này thì chúng ta cần phải áp dụng công nghệ máy kinh vĩ đặt lên mặt trên của dầm thép chữ I của máy ép cọc bê tông cốt thép để tính cao trình thực tế của dầm thép máy ép cọc với cốt ±0,00, tính toán và xác định yêu cầu cần điều chỉnh và ép và đánh dấu lên trên thân thép máy ép cọc BT cốt thép phụ. Chúng ta bắt đầu cọc BT cốt thép cả cọc phụ và cọc chính.

Quy Trình Ép Cọc Bê Tông Của Sang Việt – Ép Cọc Bê Tông Biên Hòa

1. Khảo sát địa hình
Xác định chính xác vị trí đất cần ép cọc bê tông, kiểm tra xem nền đất đó có trắc địa như thế nào. Lịch sử nền đất có thường xuyên bị sụt lún không.

Tiếp đó là xác định những vị trí cần ép cọc, tâm cọc theo đúng bản vẽ kỹ thuật của công trình. Việc xác định sai tâm cọc có thể ảnh hưởng đến toàn bộ ngôi nhà trong tương lai.

2. Chuẩn bị thiết bị ép cọc bê tông Biên Hòa
Cọc bê tông có đặc điểm có lỗi cốt thép bề mặt là: 30 x 30 (cm) chiều dài mỗi đoạn cọc cốt thép 8.0 (m). Sức chịu tải của cọc BT cốt thép : P = 49,34 (KN) = 49,34 (tấn).

Vì vậy việc chọn máy ép cọc bê tông với từng khu vực và công trình là một trong những khâu quan trọng nhất. Một máy ép cọc bê tông phải có những tính năng sau:

Lực máy ép cọc bê tông cốt thép lớn nhất không được nhỏ lơn 1.4 lần lực máy ép cọc bê tông cốt thép lớn nhất (Pep)max tác động lên đỉnh cọc bê tông cốt thép do thiết kế quy đinh.

Lực máy ép cọc bê tông phải bảo đảm tương tác đúng chiều dọc của trục cọc khi ép đỉnh cọc hoặc tác dụng đều trên các mặt bên cọc BT cốt thép khi ép ôm.

Để bảo đảm cọc BT cốt thép được ép xuống đến độ sâu thiết kế, lực ép của máy ép thủy lực phải thoả điều kiện: Pép min > 1.5 x 49,34 = 74,01 (tấn).

Ta chọn máy ép Neo, ép tải có lực ép lớn nhất là: Pép = 150 (T|Tấn).

Khối lượng đối trọng của mỗi bên máy ép bê tông cốt thép: Pép > Pép min/ 2 = 74,01/ 2 = 37,05 (tấn).

Thiết bị ép cọc cốt thép phải có chốt giữ nó khi không cho máy hoạt động.

Thiết bị ép cọc bê tông phải bảo đảm các tiêu chuẩn trong lao động.

Cẩu lắp khung của máy ép cọc bê tông đế vào đúng vị trí thiết kế.

Cẩu lắp giá ép của máy ép thủy lực vào khung đế, định vị chuẩn xác và điều chỉnh cho giá ép cọc bê tông thẳng đứng.

ÉP CỌC BÊ TÔNG SANG VIỆT

Địa chỉ: 1173/12 tỉnh lộ 43 khu phố 2, phường Bình Chiểu, Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0978626383 - Email: luyenicon4@gmail.com

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *