Ép Cọc Bê Tông Quận 7

Quận 7 có vị trí chiến lược trong khai thác giao thông thuỷ và đường bộ, đồng thời đây cũng là cửa ngõ phía Nam của Thành phố Hồ Chí Minh, là cầu nối mở hướng phát triển của thành phố với biển Đông và thế giới. Với những giá trị đó, quận 7 có điều kiện thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Khu chế xuất Tân Thuận trên địa bàn quận là một trong những khu chế xuất lớn và hiệu quả nhất của thành phố.

Hiện nay trên địa bàn quận 7 đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Cityland Riverside, khu đô thị Nam Phú Villas, khu đô thị Him Lam – Kênh Tẻ…

Mức độ phát triển kinh tế chóng mặt đã giúp đưa quận 7 từ một vùng bìa ở khu vực Sài Gòn sánh ngang ngữa với các quận trung tâm như quận 3 quận 4 quận nhất. Nhà cữa xây cất đường xá nâng cấp rộng rãi cao ráo giúp đưa quận 7 có một mức sống cao ngang ngữa các khu trung tâm.

ep-coc-be-tong-sang-viet

Xây nhà cữa ép cọc bê tông ở quận 7 thì gọi cho ai ?

Dịch vụ ép Cọc Sang Việt là đơn vị  chuyên hoạt động trong lĩnh vực đúc, ép cọc bê tông cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Chúng tôi kết nối quan hệ với các đối tác là các Xây Dựng mang đến cho khách hàng những giải pháp hợp tác, cam kết lâu dài dựa trên lợi ích và tính tương thích. chúng tôi đã thành công khi đến đem tới khách hàng việc thi công nhanh ngọn, thủ tục thanh toán rõ ràng tạo sự hài lòng cho khách hàng trong công việc.

Nhằm phục vụ đa dạng hoá sản phẩm về bê tông phục vụ cho các công trình xây dựng, các đối tác khách hàng,chúng tôi luôn đưa ra những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thi công xây dựng nhằm tối đa hoá lợi ích, tối thiểu hoá chi phí mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng. Với phương thức đúng giờ và những giải pháp thi công nhanh gọn tạo lòng tin tuyệt đối cho khách hàng.

Để phù hợp với chuẩn mực xây dựng trong ngành, chúng tôi đã xây dựng một qui trình sản xuất, thi công khép kín, lấy niềm tin của khách hàng là cơ sở thước đo cho sự thành công

Khảo sát địa chất công trình cần xây dựng để lên phương án thi công tối ưu nhất của Sang Việt

Bước khảo sát được xem là nút thắt quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến các công việc tiếp theo, do vậy thông qua công nghệ thăm dò trắc địa tiên tiến (công tác khảo sát phải tuân theo TCVN 3972-85) chúng ta có thể đưa ra những đánh giá hữu ích từ đó xây dựng phương pháp thực hiện hiệu quả mà không gây ra bất kỳ sai sót nào.

Kĩ thuật thi công cọc ép bê tông cốt thép của Sang Việt gồm các bước như sau:

1. Lựa chọn phương pháp ép cọc

2. Chuẩn bị mặt bằng thi công

3. Xác định vị trí ép cọc

4. Các yêu cầu kỹ thuật đối với đoạn cọc ép

5. Các yêu cầu kỹ thuật đối với thiết bị ép cọc

6. Tính toán chọn máy ép cọc và cẩu phục vụ

7. Xác định thời gian thi công và số công nhân phục vụ ép cọc

8. Tiến hành ép cọc

Kỹ Thuật ép cọc bê tông cốt thép của Sang Việt gồm những bước như thế nào?

Giai đoạn chuẩn bị: Giai đoạn này chúng ta cần chuẩn bị cọc bê tông cốt thép + Chuẩn bị mặt bằng thi công + với nhân công ép cọc bê tông+ Trang thiết bị máy móc và phương tiện cho quá trình tiến hành thi công ép cọc bê tông.
Giai đoạn lên ý Tưởng thiết kế: giai đoạn này chúng ta tiến hành trắc địa công trình xem sao lớp đất của công trình thuộc lớp đất cát hay đất dẻo để mình còn dễ xử lý rồi tiến hành test thử vài team cọc xem sao cho công trình có độ sâu tới đâu rồi lên ý tưởng thiết kế cho bản vẽ để thi công ép cọc bê tông
Giai đoạn Thi công: Sau khi chuẩn bị hết và nên ý tưởng thiết kế thì chúng ta lúc này cho máy vào ép cọc bê tông cho toàn bộ công trình làm sao cho đúng kỹ thuật để cọc không bị vỡ hoặc bị hỏng.
Giai đoạn bàn giao công trình: Khi tiến hành thi công hoàn thành xong công trình của khách hàng lúc này chúng ta tiến hành nghiệm thu công trình sao cho khách hàng cảm thấy oke và ưng ý nhất thì chúng ta sẽ bàn giao và hoàn thành công trình.

ÉP CỌC BÊ TÔNG SANG VIỆT

Địa chỉ: 1173/12 tỉnh lộ 43 khu phố 2, phường Bình Chiểu, Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0978626383 - Email: luyenicon4@gmail.com

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *