Ép Cọc Bê Tông Củ Chi

Ép Cọc Bê Tông Củ Chi

Củ Chi là một huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh, có Sông Sài Gòn chảy qua. Huyện Củ Chi nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ, với độ cao giảm dần theo 2 hướng tây bắc, đông nam và đông bắc, tây nam. Độ cao trung bình so với mặt nước biển từ 8 m – 10 m.

Huyện Củ Chi với diện tích 435 km² dân cư đông đúc kinh tế tăng trưởng mạnh bởi vậy nhu cầu nhà ở ở đây ngày càng tăng cao vì thế ngành xây dựng rất cần thiết để phát triển. Dịch vụ ép cọc bê tông tại Huyện Củ Chi do chúng tôi cung cấp luôn luôn mang tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất và giá rẻ nhất đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật trong quá trình thi công

Ép tải bê tông hay tải sắt, ép nhà dân dụng hay công nghiệp, chúng tôi có các loại tải đối trọng từ 60 tấn tùy thuộc yêu cầu của nhà đầu tư. Với mọi địa hình chúng tôi thi công với các mặt bằng hẹp 4m chiều rộng.

ep-coc-be-tong-cu-chi

Tại sao khách hàng cần ép cọc bê tông tại Củ Chi ?

Nhiều công trình trong quá trình xây dựng và hoàn thành không bảo đảm, không đúng kỹ thuật, không đảm bảo yêu cầu trong thời gian ngắn công trình đã xuống cấp rất là nguy hiểm. Lý do lại có hiện tượng này? Thực tế là vì những công trình đó phần móng công trình đó trong quá trình thi công đã ko làm đúng kỹ thuật thi công thiếu kỹ thuật. Vì thế để tránh những rủi do xấu nhất cho công trình quý khách chúng tôi đã có những kinh nghiệm trong thi công ép cọc BT cốt thép sẽ đảm bảo cho công trình khách hàng đạt chất lượng tốt nhất

DỊCH VỤ ÉP CỌC BÊ TÔNG CỦ CHI CỦA SANG VIỆT

1. Ép cọc trên mọi địa hình khó

Với bề dày trong lĩnh vực thi công và ép cọc bê tông cốt thép, một chặn đường dài được chúng tôi góp nhặt những kinh nghiệm quý giá trong suốt quá trình làm việc. Từ những công trình có địa hình khó khắn đến những công trình nằm trong ngõ hẻm tại Huyện Củ Chi – Bình Chánh và tỉnh lân cận, Chúng tôi tự hào là uy tín trong lĩnh vực thi công và ép cọc bê tông trên địa bạn

2. Ép cọc BTCT nhà dân, khu công nghiệp

Từ những ngày còn tập tễnh bước chân trên con đường và mở , đơn vị chúng tôi thi công rất nhiều công trình dân sinh như biệt thự, phân lô, nhà dân. Khó khăn của những công trình này là yêu cần phải có trang thiết bị máy móc tinh xảo để có thể dễ dàng vào những đường, ngõ, xã đông đúc chật chội, khu dân cư chật chội. Ngoài ra thi công ép cọc bê tông ở những công trình xây dựng này đòi hỏi sự tính toán chi tiết và bề dày kinh nghiệm của các kỹ sư xây dựng vì nếu tay nghề kém thì rất ảnh hưởng đến kết cấu móng các công trình xây dựng xung quanh.

3. Ép cọc bê tông cốt thép địa hình đất lún

Những công trình xây dựng ở những địa hình này thường là những công trình có tầm cỡ lớn. Các công trình địa hình này thì đòi hỏi kỹ thuật cao hơn. Tới khi tiến hành thi công công trình, cần phải có máy móc hiện đại, tiên tiến để đo trắc địa, nghiên cứu một cách chi tiết và tính toán làm sao cho phù hợp để tới khi bắt đầu thi công. Giai đoạn này cực kỳ quan trọng vì nếu kinh nghiệm và chuyên môn không tốt, tính không hết thì khi tiến hành thi công xây dựng dễ dàng gây sụt lún công trình và làm ảnh hưởng tới thời gian hoàn thành công trình.

Ép cọc bê tông Củ Chi – TP Hồ Chí Minh chúng tôi chuyên phân phối các dịch vụ:

1. Ép cọc bê tông công trình dân sinh theo yêu cầu.

2. Ép cọc bê tông công trình công nghiệp

3. Ép cọc bê tông công trình dân dụng

4. Ép cọc bê tông bằng robot tự hành

5. Ép cọc bê tông chống lún, chống nứt công trình.

6. Ép cọc bê tông bằng máy ép thủy lực

7. Ép cọc bê tông tông không dùng điện 3 pha ép neo

8. Thi công nền móng

9. Thi công văng chống

10. Thi công ép cừ

So với các khác Dịch vụ ép cọc bê tông tại Củ Chi – TP Hồ Chí Minh của chúng tôi là rẻ và đảm bảo chất lượng nhất, Phương châm của chúng tôi là “ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO – GIÁ THÀNH HỢP LÝ” Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ép cọc bê tông, đội ngũ toàn kỹ sư dày dặn kinh nghiệm chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công, công trình của quý khách dù to hay nhỏ kịp tiến độ chất lượng tốt nhất. Khách hàng cứ yên tâm khi gửi gắm ngôi nhà của quý khách tới chúng tôi, chúng tôi đặt tiêu chí chất lượng là hàng đầu cho mọi công trình.

Một Số Tiêu Chuẩn về cọc bê tông củ chi tại Sang Việt

TCVN 4453: 1995 Tiêu chuẩn thiết kế bê tông cốt thép

TCVN 2737: 1995 Tiêu chuẩn thiết kế – Tải trọng và tác động

TCVN 4033: 1985 Xi măng pooclăng – puzolan

TCVN 2682: 1992 Xi măng pooclăng

TCVN 7570: 2006 Cốt liệu cát tự nhiên, sỏi và đá dăm dùng cho bê tông nặng – yêu cầu kỹ thuật

TCVN 3118: 1993 Bê tông nặng – Phương pháp xác định cường độ nén

TCVN 5592: 1991 Bê tông nặng – Yêu cầu bảo dưỡng ẩm tự nhiên

TCVN 4506: 1987 Nước cho bê tông và vữa – Yêu cầu kỹ thuật

TCVN 1651: 1985 Thép cốt bê tông cán nóng

TCVN 5592: 1991 Bê tông nặng – Yêu cầu bảo dưỡng ẩm tự nhiên

Nhằm phục vụ đa dạng hoá sản phẩm về bê tông phục vụ cho các công trình xây dựng, các đối tác khách hàng,chúng tôi luôn đưa ra những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thi công xây dựng nhằm tối đa hoá lợi ích, tối thiểu hoá chi phí mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng. Với phương thức đúng giờ và những giải pháp thi công nhanh gọn tạo lòng tin tuyệt đối cho khách hàng.

Để phù hợp với chuẩn mực xây dựng trong ngành, chúng tôi đã xây dựng một qui trình sản xuất, thi công khép kín, lấy niềm tin của khách hàng là cơ sở thước đo cho sự thành công

Với tiêu chí sản xuất kinh doanh “Chuyên Nghiệp” Đơn vị chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với các đối tác trên lĩnh vực xây dựng. Khẳng định đẳng cấp Đơn vị bằng các sản phẩm chất lượng.

ÉP CỌC BÊ TÔNG SANG VIỆT

Địa chỉ: 1173/12 tỉnh lộ 43 khu phố 2, phường Bình Chiểu, Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0978626383 - Email: luyenicon4@gmail.com

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *