Ép Cọc Bê Tông Huyện Tân Phú, Đồng Nai

Ép Cọc Bê Tông Huyện Tân Phú

Tân Phú là huyện vùng miền núi thuộc tỉnh Đồng Nai. Huyện là một trong 5 huyện thuộc vùng miền núi của tỉnh Đồng Nai. Địa bàn huyện này thuộc Vườn quốc gia Cát Tiên đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Huyện nằm ở phía Bắc tỉnh Đồng Nai, phía bắc giáp huyện Bù Đăng của tỉnh Bình Phước, phía tây là huyện Vĩnh Cửu, phía tây nam là huyện Định Quán, phía đông giáp các huyện Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Cát Tiên của tỉnh Lâm Đồng và huyện Đức Linh của tỉnh Bình Thuận.

ep-coc-be-tong-huyen-tan-phu

ÉP CỌC BÊ TÔNG SANG VIỆT CHUYÊN ÉP CỌC BÊ TÔNG HUYỆN TÂN PHÚ

Dịch vụ ép Cọc Sang Việt là đơn vị  chuyên hoạt động trong lĩnh vực đúc, ép cọc bê tông huyện Tân Phú cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Chúng tôi kết nối quan hệ với các đối tác là các Xây Dựng ở huyện Tân Phú mang đến cho khách hàng những giải pháp hợp tác, cam kết lâu dài dựa trên lợi ích và tính tương thích. chúng tôi đã thành công khi đến đem tới khách hàng việc thi công nhanh ngọn, thủ tục thanh toán rõ ràng tạo sự hài lòng cho khách hàng trong công việc.

Nhằm phục vụ đa dạng hoá sản phẩm về bê tông phục vụ cho các công trình xây dựng, các đối tác khách hàng,chúng tôi luôn đưa ra những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thi công xây dựng nhằm tối đa hoá lợi ích, tối thiểu hoá chi phí mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng. Với phương thức đúng giờ và những giải pháp thi công nhanh gọn tạo lòng tin tuyệt đối cho khách hàng.

Sản xuất cọc ép cọc bê tông huyện Tân Phú Đồng Nai

– Sản xuất cọc ép cọc bê tông huyện Tân Phú theo đơn đặt hàng, theo thiết kế, yêu cầu của quý khách. Đối với bê tông dùng để đúc cọc sử dụng bê tông cấp phối hoặc 100% bê tông tươi mác 200, 250 300,350,… từ nhà máy, thép chủ sử dụng phi 16, 18, 20,… thép Việt Nhật hoặc pomina, Thép đai sử dụng phi 6,8 thép Việt Nhật hoặc pomina, bản mã đơn(hộp)5,6,7, 8, 9 li. Quý khách hàng có thể giám sát sản xuất từ lúc làm lồng thép, kiểm tra lồng thép, đổ bê tông.

Một Số Dịch Vụ Ép Cọc Bê Tông Sang Việt

Ép cọc bê tông Sang Việt Cung cấp một số dịch vụ ép cọc bê tông huyện Tân Phú như sau :

1. Ép cọc bê tông công trình nhà ở theo yêu cầu.
2. Ép cọc bê tông công trình công nghiệp
3. Ép cọc bê tông công trình dân dụng
4. Ép cọc bê tông bằng robot tự hành
5. Ép cọc bê tông chống lún, chống nứt công trình.
6. Ép cọc bê tông bằng máy ép thủy lực
7. Ép cọc bê tông tông không dùng điện 3 pha ép neo
8. Thi công nền móng
9. Thi công văng chống
10. Thi công ép cừ

Những lưu ý khi ép cọc bê tông huyện Tân Phú

Để chuẩn bị ép cọc bê tông huyện Tân Phú  phải chọn loại cọc có Chiều dài cọc bê tông được máy ép cọc bê tông cốt thép ép sâu trong lòng đất không nhỏ hơn chiều dài Min máy ép cọc bê tông cốt thép theo thiết kế quy định.

Trọng lượng ép tại thời điểm cuối cùng có độ sâu xuyên gấp 3 lần đường kính cọc BT cốt thép. Vận tốc máy ép cọc xuống nhẹ nhàng và dưới 1 cm/s.

Tại vị trí cao đáy đài cọc bê tông không được sai số quá 75mm so với vị trí trong bản thiết kế, độ nghiêng của cọc BT cốt thép < 1% .

Việc thi công ép cọc bê tông cốt thép phải diễn ra theo đúng trình tự, tiêu chuẩn kxy thuật và phải được kỹ sư giám sát toàn bộ quá trình ép.

 

ÉP CỌC BÊ TÔNG SANG VIỆT

Địa chỉ: 1173/12 tỉnh lộ 43 khu phố 2, phường Bình Chiểu, Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0978626383 - Email: luyenicon4@gmail.com

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *