Phương pháp ép cọc tải tại TP Hồ Chí Minh

Thi công ép cọc bê tông là một khâu quan trọng và cần thiết cho mọi công trình, đặc biệt là những công trình có khu vực đất yếu, dễ sập lún. Hiện nay có 3 phương pháp ép cọc bê tông phổ biến

Có nhiều phương pháp thi công ép cọc, ở đây, chúng tôi sẽ phân tích rõ phương pháp ép cọc bê tông tải sắt, để quý khách hàng nắm rõ thông tin và có những cân nhắc cho ngôi nhà, công trình của mình.

Thi công ép cọc tải cho công trình

là việc sử dụng các dàn ép cọc, máy móc, thiết bị ép để tiến hành đưa các cọc bê tông đến độ sâu cần thiết của nền móng nhà ở hay công trình. Với phương pháp ép cọc tải sắt là ép cọc thay vì sử dụng cọc bê tông như thông thường mà sử dụng các khối tải bằng sắt đặc, phương pháp này sử dụng rất hiệu quả với những công trình có mặt bằng thi công hạn chế hoặc những công trình yêu cầu tải đối trọng lớn.

Khoảng cách ép cọc tối thiểu

Để xây dựng kết cấu vững chắc, bền lâu là một trong những ưu điểm nổi bật nhất khi sử dụng bê tông cốt thép để làm móng cho các công trình xây dựng. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện cần tuân thủ khoảng cách ép cọc bê tông để đảm bảo đạt tiêu chuẩn, đúng kỹ thuật về an toàn trong xây dựng.Đối với công trình lựa chọn phương pháp ép cọc tải sắt, khoảng cách thi công ép cọc tối thiểu là 3,7 m – 4 m.

Quy trình của Dịch vụ ép cọc của chúng tôi

– Quý khách yêu cầu ép cọc liên hệ với ép cọc Sang Việt

– Chúng tôi đến công trình của quý khách khảo sát và tư vấn, báo giá ép cọc.

– Hai bên thống nhất tiến hành ký hợp đồng

– Chúng tôi tiến hành ép cọc

– Sau khi ép cọc tiến hành nghiệm thu kiểm tra công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.

– Cam kết bảo hành công trình sau khi thi công.

ÉP CỌC BÊ TÔNG SANG VIỆT

Địa chỉ: 1173/12 tỉnh lộ 43 khu phố 2, phường Bình Chiểu, Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0978626383 - Email: luyenicon4@gmail.com

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *